Milan nhận tin dữ liệu ở 2 cuộc đụng độ Chelsea

Nhà báo Antonio Vitiello vừa cập nhật thông tin lành ít dữ liệu với các CĐV AC Milan. Instrument to Mike Maignan có khả năng nghỉ thi đấu 1 tháng khi chấn thương chân. Như vậy, ngôi sao người Pháp sẽ bỏ lỡ 2 cuộc đối đầu với Chelsea tại Champions League.

Đó được xem là chi phí nhân sự lớn với đội chủ sân San Siro. Maignan is player to number 1 of AC Milan the current point. Ngôi sao 27 tuổi góp công lớn trên Milan chinh phục danh hiệu Serie A mùa giải 2021/2022.

Maignan là phần tử nổi bật khi Lille vô địch Ligue 1 mùa giải 2020/2021. Maignan sở hữu thành tích ấn tượng với 23 bàn thua, 21 trận giữ lưới ở Ligue 1. Anh là nhân tố không thể thay thế dưới triều đại cựu HLV Christophe Galtier.

Milan nhận tin dữ ở 2 cuộc đụng độ Chelsea - Bóng Đá

AC Milan mất trụ trước đại chiến với Chelsea.

Đó là xem là bàn đạp giúp thủ thành người Pháp cập bến sân San Siro mùa hè đau khổ sau sự ra đi của Gianluigi Donnarumma. Theo báo chí xứ mì ống, AC Milan xem xét bổ sung lão tướng 36 tuổi Ciprian Tatarusanu vào danh sách đăng ký thi đấu tại Champions League trong tiền bối Maignan ngồi ngoài.

Trở lại sau loạt trận quốc tế, Milan sẽ có màn hình chạm trán với Empoli. Bốn ngày sau đó, thầy trò Stefano Pioli có cuộc chạm trán với Chelsea trên SVĐ Stamford Bridge. Đội chủ sân San Siro có trận đấu nảy lửa với Juventus tại Serie A trước khi tái đấu với The Blues tại Champions League.

Anh Nguyễn – theo xevathethao.vn | 05:36 25/09/2022

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *