Lịch thi đấu vòng 3 Champions League: Inter gạch ngang Barcelona, ​​Chelsea quyết thắng AC Milan | Champions League | Thể Thao

Lịch thi đấu

Lịch thi đấu vòng 3 Champions League: Inter xé toang Barcelona, ​​Chelsea quyết thắng AC Milan ảnh 1

Ở bảng A, Ajax Amsterdam hy vọng cản bước thăng tiến của đội đầu bảng Napoli khi phát huy lợi thế trên sân nhà. Trận đấu này hầu như quyết định hy vọng vào vòng knock-out của Ajax bởi nếu thua, họ sẽ càng thoải mái hơn ở lượt về và không thể nhanh chóng đuổi kịp Liverpool ở ngôi nhì bảng.

Ở bảng C, Inter sẽ cạnh tranh nhì bảng với kình địch Barcelona khi Bayern Munich sẽ quản lý mục tiêu với 2 lượt đội yếu nhất bảng là Viktoria Plzen. Inter đang kém Barcelona không thắng bại. Phong độ yếu ở Serie A (thắng 4 và thua 4) khiến giới hạn tin tưởng đặt vào trận đấu Barcelona này khi thầy trò chơi Xavi đang phấn đấu với ngôi đầu bảng Liga từ tay Real Madrid.

Ở bảng D, Tottenham đến sân Frankfurt với quyết tâm tập trung, bỏ trận thua đậm trên sân cuối cùng của Arsenal. Kết quả hòa ở Đức cũng là điều tốt nhưng Antonio Conte sẽ xua quân vượt lên phần thắng trước Eintracht đang chơi thất bại ở Bundesliga khi chỉ thắng 2 trong 5 trận đấu trên sân nhà.

Xếp hạng bảng

Lịch thi đấu vòng 3 Champions League: Inter xé toang Barcelona, ​​Chelsea quyết thắng AC Milan ảnh 2
Lịch thi đấu vòng 3 Champions League: Inter xé lưới Barcelona, ​​Chelsea quyết thắng AC Milan ảnh 3

NHẬT TÂN

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *