MIMI Aesthetic Clinic tiên phong đầu tư thiết bị hủy mỡ Cryoliposculpt from Chau Au


Hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Phòng khám thẩm mỹ MIMI đã chính thức khai trương chi nhánh mới và cập nhật thêm nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, trong đó có thể kể đến thiết bị Cryoliposculpt – công nghệ hủy diệt Châu Âu bình thường.

MIMI Aesthetic Clinic tiên phong đầu tư thiết bị hủy mỡ Cryoliposculpt from Chau Au - 1

CEO Đinh Thị Hoa My và bà Pamela Fontanesi – đại diện hãng Biotec Italia (Châu Âu)

Cô Hoa My – CEO của MIMI Aesthetic Clinic là một phụ nữ trẻ, tài năng, luôn mong muốn có được những phương pháp, công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất cho khách hàng của mình. Cô Hoa My nhận thấy để thu hút và giữ chân khách hàng với Phòng khám thẩm mỹ MIMI không chỉ cần đến tay nghề của bác sĩ mà còn cần đến đội ngũ chuyên viên, nhân viên được đào tạo bài bản, cơ sở khang trang và trên hết is must have the pointer from the current device, reply as the most hard of the client – that main is how to down an TOÀN, effect.

MIMI Aesthetic Clinic tiên phong đầu tư thiết bị hủy mỡ Cryoliposculpt từ châu Âu - 2

Cryoliposculpt chính hãng châu Âu tại MIMI Aesthetic Clinic

Làm đẹp trên trường không thiếu các phương pháp, máy được quảng cáo là giảm hiệu quả, an toàn. Nhưng khi tìm hiểu và cũng được tư vấn như trải nghiệm thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Italia bởi công ty Tranfa. Ms Hoa My đã hoàn toàn bị chinh phục.

Manh nha tư vấn Cryolipoculpt đến từ hãng Biotec Italia danh tiếng là một bước tiến lớn trên con đường chinh phục và làm đẹp cho những khách hàng khó tính nhất của MIMI Aesthetic Clinic.

MIMI Aesthetic Clinic tiên phong đầu tư thiết bị hủy mỡ Cryoliposculpt từ châu Âu - 3

MiMi Aesthetic Clinic tiếp nhận chuyển giao công nghệ Cryoliposculpt

Cryoliposculpt device using the method of the blocker hủy mỡ, tác động 1 lượng nhiệt (-10 độ C) vào vùng mỡ để kích hoạt quá trình phân hủy mỡ. Cryoliposculpt – Tổng hợp sức mạnh của VacuPulse® và CoolFrequency® mang đến cái nhìn mới về trình đông hủy mỡ. Thiết bị cũng đạt được CE Châu Âu chứng nhận về an toàn và hiệu quả điều trị như: Có thể có nhiều vùng khác nhau trong cùng một buổi học; giảm béo từ 20 – 30% sau mỗi buổi học, không mất thời gian nghỉ dưỡng; cao an toàn bảo mật trong suốt quá trình điều khiển; remove the image “East hard” section from the area is used; restore the module and function of the; giảm thiểu khó chịu khi điều chỉnh…

MIMI Aesthetic Clinic tiên phong đầu tư thiết bị hủy mỡ Cryoliposculpt từ châu Âu - 4

Đội ngũ nhân sự của Phòng khám thẩm mỹ MIMI và Tranfa tại sự kiện

Liệu pháp giảm mỡ tại Phòng khám thẩm mỹ MIMI là sự kết hợp độc đáo của nhiều thiết bị như: Cryoliposculpt (Ý), thiết bị đến từ Tây Ban Nha, cùng với dược phẩm sẽ giúp quý khách hàng giảm mỡ an toàn, hạn chế chế độ chùng nhão, khắc nghiệt… Hiện tại, Phòng khám thẩm mỹ MIMI đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng với nhiều dạng dịch vụ như: giảm béo, thiết lập da chuyên sâu, thiết lập cơ thể…

Quý khách hàng ở thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang và các khu vực lân cận có thể đến với Phòng khám thẩm mỹ MIMI để cảm nhận hiệu quả dịch vụ – an toàn – chất lượng. Khi đến với Phòng khám thẩm mỹ MIMI khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám và lên đồ chuẩn nhất, mang lại kết quả hoàn mỹ.

MIMI Aesthetic Clinic: “Nét đẹp tiềm ẩn – Khơi nguồn cho nét đẹp hoàn mỹ”.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/mimi-aesthetic-clinic-tien-phong-dau-tu-thiet-bi-d …

(Người đưa tin).

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *