Netflix công bố thông tin về một bộ anime kinh dị hoàn toàn mới

Vừa qua, Netflix đã công bố trailer cho anime kinh dị với tiêu đề chính là “Exception”, bộ phim sẽ được phát hành vào tháng 10 năm nay.

Khoảng thời gian gần đây Netflix sáng tỏ hứng thú đối với thể loại hoạt động phim, và ông lớn này thường tự mình làm chủ đầu tư và lên kế hoạch sản xuất cả dự án mới. Time here, một dự án tiềm năng của Netflix mang tên Exception đã được công bố và tác phẩm sẽ do Ryuichi Sakamoto (từng giải Oscar) đạo diễn.

Netflix đã chính thức tiết lộ những thông tin và hình ảnh đầu tiên về dự án anime được chờ đợi từ rất lâu, ngoài ra trong đoạn trailer vừa được ra mắt thì giả mạo có thể dễ dàng nhận ra sự góp mặt của các diễn viên. tiếng vô cùng được yêu thích của Nhật Bản. Theo như xác nhận, bộ phim sẽ chiếu toàn cầu trên Netflix vào ngày 13 tháng 10 sau khi được công bố lần đầu tiên vào năm 2021.

“Trong một tương lai nhân loại có thể tạo ra các bản sao giống hệt nhau với chính mình, vậy chính mình, thì điều gì được coi là con người? Ngoại lệ sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn, bộ phim sẽ được phát trực tuyến trên Netflix ngày 13 tháng 10 ”.

Ngoại lệ là một tác phẩm kinh dị viễn tưởng được sản xuất bởi Tatsunoko Production và Studio 5.

Netflix công bố thông tin về một bộ anime kinh dị hoàn toàn mới

Netflix công bố thông tin về một bộ anime kinh dị hoàn toàn mới

Diễn viên người Nhật được xác nhận là sẽ góp mặt trong bộ phim sắp xếp bao gồm Chikahiro Kobayashi, Takahiro Sakurai, Yuko Kaida, Takanori Hoshino và Atsumi Tanezaki, về đội ngũ sản xuất, chúng ta cùng biết được rằng người lên tưởng và biên kịch của phim sẽ là Hirotaka Adachi (hay còn gọi là Otsuichi), nhà thiết kế nhân vật Yoshitaka Amano và nhà soạn nhạc Ryuichi Sakamoto.

“Trong tương lai xa, nhân loại bị đẩy lùi khỏi Trái đất và buộc phải chuyển dân số của mình đến một thiên hà khác. Các thành viên của một đội trinh sát được cử đi tìm kiếm một hợp tác điều hành tinh để kiến ​​tạo địa chỉ. Phi hành đoàn được tạo ra thông qua một máy trong 3D sinh học, nhưng một hệ thống không được thực hiện trong những thành viên thủy thủ đoàn, Lewis, xuất hiện trong dạng biến trạng thái. Khi Lewis tấn công các thành viên phi đoàn như Nina, Mack, Patty và Oscar, quá trình đếm ngược khi kết thúc nhiệm vụ được bắt đầu khi các nhân vật phải đối mặt với quái vật đáng sợ đang ẩn trên tàu. ”

>>> Xem Thêm: Sách của chuyên gia tư vấn khoa học cho manga Dr Stone bị cấm cửa vì ‘quá nguy hiểm’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *