Ngân hàng Anh Starling chặn thanh toán cho các nền tảng tiền điện tử

Starling Bank đã thông báo cho khách hàng của mình rằng Ngân hàng không còn hỗ trợ chuyển tiền sang các nền tảng tiền điện tử, bao gồm cả các nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Ngân hàng Starling có trụ sở tại London gần đây đã thông báo cho khách hàng của mình rằng Ngân hàng không còn hỗ trợ chuyển tiền sang các nền tảng tiền điện tử, bao gồm cả các nền tảng giao dịch tiền điện tử.

– Quảng cáo –

Starling Bank nói rằng hoạt động tiền điện tử được coi là ro ro cao và họ đã quyết định ngăn chặn tất cả các thanh toán cho người bán tiền điện tử.

Nhiều người không hài lòng với quyết định này. Ngoài ra, một số người cho biết họ đã hủy tài khoản tại ngân hàng Starling để thay đổi điều này. Một người đã tweet:

“Tại sao bạn quyết định những gì khách hàng có thể hoặc không thể làm với tiền của họ?”

Người phát ngôn của Starling Bank nói rằng:

“Công nghệ đổi mới và tư duy đằng sau tiền điện tử có những lợi thế tiềm năng lớn. Tuy nhiên, hiện tại, chúng tôi có rủi ro rủi ro cao và được sử dụng nhiều cho mục đích buộc tội phạm, do đó, chúng tôi không còn hỗ trợ chúng nữa.”

Tuần trước, Ngân hàng Santander đã bắt đầu giới hạn chuyển khoản của khách hàng đối với các sàn giao dịch tiền điện tử ở mức định mức. 1.000 bảng Anh (1.209 đô la) for each giao dịch và 3.000 bảng Anh trong khoảng thời gian 30 ngày.

Starling là một trong những ngân hàng mới nhất của Vương quốc Anh áp đặt các hạn chế đối với hoạt động tiền điện tử của khách hàng.

Theo Finder.com, 47% Ngân hàng Vương Quốc Anh không hỗ trợ chuyển tiền sang nền tảng điện tử.

Các ngân hàng khác nhau, bao gồm Lloyds, Barclays và RBS cũng đã áp dụng một loạt các biện pháp cấm tương tự bao gồm ngăn chặn thanh toán với các sàn giao dịch tiền điện tử.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *