Những mẹo làm đẹp giúp nữ minh tinh tỏa sáng trong đám đông vạn người

Halle Berry không sử dụng phủ phấn

Halle Berry tin rằng phụ nữ dù bao nhiêu tuổi đi nữa thì làn da sẽ đẹp hơn nếu để tự nhiên. Theo cô, làn da được đánh phấn phủ để bạn trông già hơn, đó là lý do sao cô không sử dụng phấn phủ.

Jennifer Lopez vẫn ngủ

Để tẩy nếp nhăn, Jennifer Lopez luôn luôn ngủ. Nữ ca sĩ chắc chắn rằng phương pháp này thực sự mang lại hiệu quả. Cô ngủ với những chiếc gối xoay quanh để cô không thể quay lại.

Jane Fonda luôn thay đổi các loại kem dưỡng ẩm

Theo ý kiến ​​của Jane Fonda, làn da của phụ nữ lớn tuổi không nên sáng lấp lánh. Nữ diễn viên mở lời nói về dịch vụ thẩm mỹ của mình, nhưng cô ấy cũng nói về tầm quan trọng của công việc thiết lập hằng ngày.

Fonda thích thay đổi loại kem dưỡng ẩm để ngăn làn da của cô quen với một loại. Fonda cũng tẩy tế bào chết cho mặt của mình bằng một chiếc khăn thô vào mỗi buổi sáng.

Madonna thiết lập vùng mông

Madonna thiết lập tất cả các bộ phận trên cơ thể như nhau. Cô tiết lộ rằng cô đắp mặt nạ đất sét cho mông và sử dụng huyết thanh trên đầu gối.

Beyoncé tạo đường nét cho mặt bằng kem chống nắng

Chuyên gia trang điểm của nữ ca sĩ đã chia sẻ một mẹo nhỏ để tạo đường viền dài với kem chống nắng. Bạn cần thoa kem chống nắng 15 hoặc 20 SPF lên khắp các mặt, sau đó phủ kem chống nắng có chỉ số SPF cao hơn những vùng bạn muốn làm nổi bật.

Cindy Crawford sử dụng Botox

Cindy Crawford tin rằng các loại kem sẽ ngừng phát huy tác dụng ở một mức độ nhất định. Để khôi phục lại độ đàn hồi cho da, chỉ có thể chờ đợi vào công việc tiêm vitamin, Botox và collagen.

Vera Wang sử dụng dầu trẻ em

Nhà thiết kế thời trang Vera Wang đã 73 tuổi nhưng trông bà vẫn rất lộng lẫy với tuổi của mình. Chúng tôi chắc chắn rằng Wang sử dụng rất nhiều thủ thuật làm đẹp, nhưng một số trong đó là khá đơn giản.

Cô thích nhỏ dầu trẻ em của Johnson vào bồn tắm. Theo thiết kế nhà, nó thực sự có tác dụng dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da của bạn.

Eva Mendes thực hiện thẩm mỹ chỉ

To keep for the skin will be sure, Eva Mendes thực hiện phương pháp hủy đơn chỉ, bao gồm thiết lập các sợi cáp có thể phân hủy dưới da. This is only active colagen.

Keira Knightley used tóc giả

Keira Knightley nhận rằng thường xuyên bị rụng tóc, tóc cô rất mỏng và phải sử dụng bộ tóc giả.

Nữ diễn viên đội tóc giả trong 5 năm. Nhưng sau khi sinh con, mái tóc của cô trở lại như cũ. Và bây giờ cô thích mái tóc và tự nhiên của mình.

Paris Hilton use mi from feature

Ngày nay, có rất nhiều loại mi giả. Hầu hết chúng tôi đều là keo dán mi dạng, nhưng cũng có những sợi dây kết nối vào lông mi của bạn với sự hỗ trợ của nam châm siêu nhỏ. Paris Hilton is a fan hâm mộ của loại mi này. Chúng tôi dễ dàng sử dụng và kéo dài hơn so với tôi sử dụng keo.

Bella Hadid nâng mí mắt bằng băng dán mặt

Đôi mắt của Bella Hadid đã trở thành một xu hướng lớn. Nhiều phụ nữ đã được nối mí bằng một kỹ thuật đặc biệt, hoặc thậm chí là đi dao kéo để có được hiệu quả tương tự. But Hadid tuyên bố bí mật của cô ấy là băng dán mặt. Với sự hỗ trợ của băng dính, bạn có thể nâng mắt, lông mày và làm các nếp nhăn.

Kim Kardashian dưỡng ẩm da mặt bằng kem bôi

Kim Kardashian có thể mua bất kỳ sản phẩm nào nhưng cô ấy sử dụng kem bôi trĩ để chống lại nếp nhăn. Theo chuyên gia trang điểm của Kim, nó giúp da đàn hồi và màu đen hơn.

Cardi B cạo mặt để có những lớp màng che phủ

Chuyên gia trang điểm của Cardi B, Erika La Pearl, đã tiết lộ bí mật sau làn da sáng hồng của khách hàng của cô. Thực tế là La Pearl thực hiện quy trình tẩy da chết trước khi trang điểm cho mặt nạ của Cardi B. Quy trình phổ biến này được thực hiện với sự trợ giúp của dao cạo mỏng nhất, giúp loại bỏ tơ và tế bào chết on da.

Bạn có bí quyết làm đẹp nào của riêng mình không? Hãy chia sẻ chúng tôi trong phần bình luận bên dưới nhé.

Hạ Thảo (theo Elle)

Bí quyết trang giúp Lưu Thi Thi như ‘nữ thần’ mỗi lần xuất hiệnMỗi lần xuất hiện Lưu Thi Thi đều được ca tụng như nữ thần, điều đó có sự hỗ trợ không nhỏ từ trang phục. Từ cách chọn trang phục của nữ diễn viên, chúng ta có thể học hỏi được một số bí quyết trang dưới đây.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *