Nghệ thuật ứng dụng để tìm cách gỡ bỏ những ‘điểm nghẽn’ của trường thị

Tháng 9/2019, One Mount ra đời với tuyên bố là “hệ thống sinh thái công nghệ đáng tin cậy và lớn nhất Việt Nam”. Sở hữu đội ngũ chuyên gia và nhân tài công nghệ đẳng cấp quốc tế, được hậu thuẫn bởi chiến lược đối tác là những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, với năng lực am hiểu khách hàng – chưa tới 3 năm thành lập, một Mount has the grow speed of the dream ước và đạt được những ghi nhận ấn tượng về việc đóng góp của họ cho xã hội và công ty chuyển đổi số quốc gia.

Tập đoàn non trẻ đã được Google vinh danh là đối tác có chuỗi cung ứng và hậu cần xuất sắc nhất năm 2021 để giải thưởng Giải thưởng Khách hàng Google Cloud. Trước đó, One Mount được ghi nhận ở các giải thưởng: “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021”, “Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số 2021”, “Top 10 Doanh nghiệp công nghệ tài chính 2021 ”,“ Top 10 Doanh nghiệp cung cấp giải pháp hậu cần và thương mại điện tử 2021 ”…

One Mount: Công nghệ ứng dụng để tìm cách gỡ bỏ những 'điểm nghẽn' của thị trường - Ảnh 1.
One Mount: Công nghệ ứng dụng để tìm cách gỡ bỏ những 'điểm nghẽn' của thị trường - Ảnh 2.

Ông Đinh Việt Hưng, Giám đốc khối công nghệ thông tin (CIO) One Mount cho rằng, công việc được xác định là “điểm nghẽn của thị trường” rất quan trọng. We we need to know that the problem of the market is at where, the query at the make up to that you can may use of the job to work to which the problem.

Theo ông Hưng, trên thực tế, các công ty khác cũng có dữ liệu, cũng có đội ngũ phát triển nhưng One Mount sử dụng công nghệ hướng tới người dùng. Ví dụ trong trường hợp của VinShop, 75% nhu cầu của người dùng Việt Nam được đáp ứng bởi hệ thống bán lẻ, nhưng trong cách mạng công nghệ 4.0, các hệ thống truyền thông tiểu thương lại là đối tượng bị bỏ quên. One Mount mang công nghệ để bảo vệ và trao quyền lực sinh ra mới cho hệ thống truyền thông tạp chí, giúp họ trụ vững trong mô hình kinh tế hiện đại.

One Mount: Công nghệ ứng dụng để tìm cách gỡ bỏ những 'điểm nghẽn' của thị trường - Ảnh 3.

Như trước kia, tiểu thương phải có 1 cuốn sổ tay ghi lại số điện thoại của các nhà cung cấp và phải trực tiếp gọi điện mới biết được ở đâu có khuyến mãi, rồi sau đó họ phải so sánh mức giá của các nhà cung cấp cho nhau. Không phải ai cũng có kế hoạch thiết lập để xử lý một cách hiệu quả như vậy. Hệ quả là có nhiều tiểu thương buôn bán lâu năm nhưng lợi nhuận vẫn không thể tăng trưởng ”CIO One Mount cho biết.

One Mount: Công nghệ ứng dụng để tìm cách gỡ bỏ những 'điểm nghẽn' của thị trường - Ảnh 4.

Với VinShop, One Mount hướng tới việc gỡ bỏ “điểm nghẽn” đó của thị trường bán lẻ, khi cung cấp cho tạp chí chủ quản 1 ứng dụng chỉ với 1 điểm có thể biết tình hình hàng hóa, giá bán, thông tin khuyến mại , set up hàng nhanh và dễ dàng với cam kết đúng hẹn. Ông Hưng cho rằng các tiểu thương đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế, họ là một phần trong văn hóa tiêu dùng của người Việt, bảo vệ họ chính là bảo vệ “hồn cốt” Bán lẻ Việt Nam trước sự phân chia. “của những đại gia bán lẻ nước ngoài. Lúc này công nghệ đóng vai trò hỗ trợ để tăng hiệu quả cho cả công việc kinh doanh và kết nối con người.

One Mount: Công nghệ ứng dụng để tìm cách gỡ bỏ những 'điểm nghẽn' của thị trường - Ảnh 5.

Một thành viên khác của One Mount là OneHousing lại tập trung giải quyết “điểm nghẽn” của thị trường bất động sản. Trên thực tế, người dùng có nhu cầu muốn mua và bán nhà sẽ rơi vào vòng xoáy lung, khi không xác định được xác định giá trị bất động sản ở khoảng nào. OneHousing cung cấp công cụ định giá nhà hoàn toàn miễn phí, dựa vào sự kết hợp giữa công nghệ phân tích dữ liệu lớn (Big Data) và đội ngũ thực hiện, bao gồm rất nhiều nhân viên tới tận nơi để kiểm tra, xác thực , sau đó kết hợp lại để mang đến kết quả là xác định tiêu chuẩn giá trị nhất cho người dùng. Việc định giá nhà thông qua OneHousing hiện được ngân hàng Techcombank chấp nhận.

One Mount: Công nghệ ứng dụng để tìm cách gỡ bỏ những 'điểm nghẽn' của thị trường - Ảnh 6.

Ông Nigel Butler, Giám đốc phân tích dữ liệu One Mount giải thích về cách thức hoạt động của OneHousing: “Chúng tôi không dựa vào các thiết lập thông tin mà phải kết hợp từ nhiều nguồn khác nhau, thậm chí có 1 đội thực hiện xác nhận tận gốc, kết hợp với mạng lưới bao gồm nhiều đối tác, ngân hàng để có thông tin chính xác. Sau đó, OneHousing thu gom tất cả các thông tin đó lại với nhau, sử dụng công nghệ và thuật toán để xác định, để đưa ra kết quả cuối cùng mà với sức mạnh của người thông thường không thể thực hiện được. Fptshop.com.vn

One Mount: Công nghệ ứng dụng để tìm cách gỡ bỏ những 'điểm nghẽn' của thị trường - Ảnh 7.

The Big Data application to any the property has been open to open the energy for proptech field in Vietnam. Tất nhiên, công cụ này sẽ mang đến các công thức và sự việc quan trọng với các công ty chuyên định giá bất động sản ở Việt Nam về lâu dài, nhưng theo ông Hưng, công việc “làm gián đoạn thị trường” – phá vỡ những cuốn sách thử nghiệm thuộc tính khổ sẽ tạo ra lớn hơn giá trị cho thị trường mà ở đó, người hưởng lợi cuối cùng là người dùng.

Big Data cũng đóng góp vai trò quan trọng khi giúp các tiểu thương sử dụng VinShop nắm bắt như yêu cầu hàng hóa, mặt hàng nào đang bán chạy. Nhưng không chỉ có Big Data, mà AI cũng được áp dụng để chuyển tới cái nhìn trực tiếp, nhanh nhạy hơn. Ví dụ AI Vision, camera cho phép chỉ cần nhìn qua kệ hàng là có thể phân tích được mặt hàng nào đang bán chạy, mặt hàng nào khó bán. Kết hợp cùng nhau, Big Data và AI sẽ giúp các tiểu thương quản lý hiệu quả kho hàng của mình.

One Mount: Công nghệ ứng dụng để tìm cách gỡ bỏ những 'điểm nghẽn' của thị trường - Ảnh 8.

Ông Hưng toàn bộ nền tảng nền tảng, ứng dụng của VinShop, VinID và OneHousing đều do One Mount tự phát triển, được coi là tài sản trí tuệ của doanh nghiệp. Trong thời gian tới, One Mount vẫn sẽ chú trọng vào thị trường Việt Nam nhằm tìm ra những “điểm nghẽn” của thị trường và giải quyết chúng bằng công nghệ ứng dụng. One Mount set the target, các sản phẩm dịch vụ của tập đoàn sẽ phục vụ 75% hộ gia đình Việt Nam, vào năm 2025.

One Mount: Công nghệ ứng dụng để tìm cách gỡ bỏ những 'điểm nghẽn' của thị trường - Ảnh 9.

Để thực hiện lớn mục tiêu như vậy, ngay từ đầu One Mount chú trọng vào công việc phát triển nền tảng con người. One Mount được biết đến là nơi hội tụ của nhiều nhân tài trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, dữ liệu, tiếp thị, tài chính… chung tầm nhìn xây dựng hệ thống sinh thái công nghệ lớn nhất Việt Nam. Chính các nhân sự chính là “người cố vấn” xuất sắc cho các lớp nhân tài chính thông qua chương trình “vườn” như “Fresh Geeks”, “Customer Development Next Generation”, “Business Management Associates” … Từ đó, One Mount gây đội ngũ nhân lực xuất sắc cho phép mở rộng tầm nhìn của tập đoàn.

One Mount: Công nghệ ứng dụng để tìm cách gỡ bỏ những 'điểm nghẽn' của thị trường - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, One Mount bắt tay với những đối tác của nghệ thuật hàng đầu thế giới như Google để phát triển những nền tảng phục vụ nhu cầu quan trọng của người dùng, từ nhà đến mua sắm, tiêu dùng; bên cạnh sức mạnh từ các đối tác là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam ở các lĩnh vực sản xuất, tài chính, ngân hàng.

Với thế mạnh về công nghệ, dữ liệu- đối tác chiến lược – nguồn lực nhân tài, One Mount được kỳ vọng phong, dẫn dắt và truyền cảm hứng để các doanh nghiệp cùng nâng cao hiệu quả của nền kinh tế Việt Nam Nam, không ngừng cải thiện cuộc sống của mỗi người dân và giúp đánh giá mọi năng lực của xã hội.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *