Người sáng lập Avalanche cho biết công ty ‘rất ít xúc động’ với FTX

– Quảng cáo –

Trong khi thế giới tiền điện tử tiếp tục bị ảnh hưởng do sự sụp đổ của FTX, Ava Labs cho biết họ đã tránh được viên đạn.

“Chúng tôi rất ít xúc động và chúng tôi rất biết ơn vì điều đó”người sáng lập Giám đốc điều hành của Ava Labs, Emin Gün Sirer nói.

– Quảng cáo –

“Cuối cùng, chúng tôi có rất ít liên quan đến điều này, điều này hoàn toàn nằm ngoài chúng tôi và hóa ra nó ảnh hưởng rất ít đến các công ty và dự án hoạt động trong hệ sinh thái Avalanche.”

Ra mắt vào năm 2018, Ava Labs là công ty đứng sau mạng tuyết lở. Ava Labs đã xây dựng chuỗi khối Avalanche với lời hứa về khả năng mở rộng quy mô cực lớn và thời gian xác nhận nhanh chóng.

In a cuộc trò chuyện trên Twitter Spaces into the private, Sirer for know he “nhẹ nhàng” because Avalanche ít tiếp xúc với sàn giao dịch, nhưng thừa nhận thiệt hại về mô tả do FTX và Sam Bankman-Fried gây ra.

Sirer cho biết vấn đề thực sự bắt đầu khi Bankman-Fried tham gia thao tác rút gọn thị trường để hỗ trợ giá trị của một số tiền bằng cách cho họ vay mượn.

Ngài nói: “Đó là thiệt hại mà anh ấy đã gây ra cho chúng tôi. Điều đó không đáng kể, nhưng tôi nghĩ nhìn chung chúng ta đã được cứu trong vụ tai nạn cuối cùng này.”

Sirer nói thêm rằng Ava Labs đã có cơ hội đầu tư vào FTX, nhưng đã bỏ qua.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *