Nữ cầu thủ đẹp nhất thế giới không muốn bỏ bóng đá để làm người mẫu

Ana Maria Markovic: Nữ cầu thủ đẹp nhất thế giới không muốn bỏ bóng đá để làm người mẫu

Cô gái tóc vàng xinh đẹp thường xuyên có các hợp đồng làm mẫu bán thời gian. Tuy nhiên, bất chấp những đồng béo trong thế giới người mẫu, Markovic vẫn muốn gắn bó với bóng đá.

Cầu thủ chạy cánh đang chơi cho CLB Grasshopper Zurich và ĐT nữ Croatia gần đây có những chia sẻ đáng chú ý khi được hỏi về việc chuyển hẳn sang làm người mẫu. “Tôi thà kiếm nhiều tiền hơn với tôi yêu thích: Bóng đá”, Markovic nói.

“Tôi thích những bài báo gọi tôi là cầu thủ bóng đá đẹp nhất hoặc một trong những người đẹp nhất vì điều đó khiến tôi rất vui khi biết rằng tôi xinh đẹp. Nhưng tôi không thích những bài báo mô tả tôi là cầu thủ bóng đá quyến rũ nhất ”.

“Tôi nghĩ rằng bạn phải quan trọng với những gì bạn viết về mọi người. Đặc biệt là có những thứ mà bạn không biết. Nhưng nhìn chung thì điều này cũng không phải là quá tệ”.

Markovic sinh ra ở Croatia nhưng chuyển đến Thụy Sỹ cùng gia đình cách đây 10 năm. Tuy nhiên, cô gái 22 tuổi vẫn quyết định chọn áo khoác cho ĐT nữ Croatia.

Người đẹp coi Luka Modric là thần tượng trong bóng đá nhưng lại lấy lại đường sống chuyên nghiệp của Cristiano Ronaldo làm hình mẫu của mình.

“Modric là thần tượng của tôi. Anh ấy là cầu thủ bóng đá thế giới và đại diện cho Croatia”, Markovic nói. “Nhưng mẫu hình của tôi là Cristiano Ronaldo vì anh ấy rất kỷ luật. Tôi nghĩ điều quan trọng là bạn phải hiến hết mình để thể hiện và có một tư duy tốt như anh ấy”.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Markovic được hỏi là muốn trở thành người mẫu hay ký hợp đồng với lạc bộ yêu thích của cô ấy là Chelsea, và người đẹp 22 tuổi nhanh chóng trả lời: “Tất cả đều là hợp đồng với Chelsea rồi! ”.

Những hình ảnh xinh đẹp của Ana Maria Markovic:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *