“Người tình kém 29 tuổi của Chân Tử Đan” trông mảnh mai nhờ nguyên tắc 4: 3: 2: 1-Làm đẹp

Thứ Bảy, ngày 24/09/2022 20:05 PM (GMT + 7)

Người đẹp sinh năm 1992 được khen ngợi cho nét đẹp kiều diễm, dự đoán là mỹ nhân cổ trang thế hệ mới.


& # 34; Người tình kém 29 tuổi của Chân Tử Đan & # 34;  giữ mảnh mai nhờ nguyên tắc 4: 3: 2: 1 - 1

Trần Ngọc Kỳ vào vai A Châu trong “Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện”.

“Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện” là dự án phim mới của Chân Tử Đan. Nam diễn viên đảm nhận vai chính Kiều Phong. Vai A Chau được giao cho người đẹp sinh năm 1992 – Trần Ngọc Kỳ.

Nữ diễn viên quê Tứ Xuyên được xem là mỹ nhân cổ trang thế hệ mới nhất là khi có sự hỗ trợ từ công ty quản lý do Đường Yên sáng lập. Cặp đôi tuổi tác khoảng cách khá lớn. Chân Tử Đan sinh năm 1963 hơn Trần Ngọc Kỳ 29 tuổi.

A Chau is a in the important character in “Thiên Long Bát Bộ” và được fan nguyên tác giả truyền hình yêu thích. Cô ấy miêu tả là người có dung mạo xinh đẹp, như mì nhưng cũng rất dũng cảm. Một trong những nữ diễn viên nhận thành công vai này là Lưu Đào.

Lưu Đào (bên trái) và Trần Ngọc Kỳ (bên phải).

Trần Ngọc Kỳ từng xuất hiện trong một số dự án phim như “Cẩm Tú Vị Ương”, “Hương mật tựa khói sương” đáng chú ý là Triệu Mẫn trong “Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký”. Một trong những lợi ích của cô khi tham gia diễn xuất là ngoại hình xinh đẹp.

Dù không quá cao (1m64) nhưng Trần Ngọc Kỳ có tỷ lệ cơ thể cân đối. Cùng với đó là gương mặt ưa nhìn, vẻ ngoài thành tao. Được biết Trần Ngọc Kỳ cũng rất chú ý đến công việc thiết kế thân từ các làn da đến dáng.

& # 34; Người tình kém 29 tuổi của Chân Tử Đan & # 34;  giữ mảnh mai nhờ nguyên tắc 4: 3: 2: 1 - 5

Trần Ngọc Kỳ có những bí quyết để thiết lập các cơ quan kỹ thuật.

Nguyên tắc 4: 3: 2: 1

Về chế độ ăn uống, Trần Ngọc Kỳ phân chia tỷ lệ 4: 3: 2: 1 (chất xơ: chất đạm: tinh bột: chất béo). Điều này giúp Trần Ngọc Kỳ cân đối lượng thức ăn tải vào cơ thể, chế độ ăn uống không lành mạnh.

Người đẹp cũng từng chia sẻ mình không ngừng ăn 3 loại thực phẩm là đồ chiên, đồ tráng và đồ uống có đường cao hàm lượng. Ăn uống chế độ rất lớn đến hiệu quả giảm cân. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

& # 34; Người tình kém 29 tuổi của Chân Tử Đan & # 34;  giữ mảnh mai nhờ nguyên tắc 4: 3: 2: 1 - 6

Trần Ngọc Kỳ xây dựng cho bản thân chế độ ăn uống khoa học.

Chú ý là da sạch

Trần Ngọc Kỳ nhiều lần khoe mặt mộc. Dù không điểm trang nhưng đường nét của cô vẫn nổi bật và làn da không tì vết.

Trần Ngọc Kỳ chia sẻ bí quyết để duy trì làn da đẹp phải tẩy trang kỹ hơn để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn cũng như mỹ phẩm trên mặt. Ngoài ra, cô chú ý làm đẹp từ trong ra ngoài. Trần Ngọc Kỳ uống nhiều nước và các loại canh giúp làm đẹp da để tăng cường độ ẩm, giúp da mềm mịn, tươi sáng.

& # 34; Người tình kém 29 tuổi của Chân Tử Đan & # 34;  giữ mảnh mai nhờ nguyên tắc 4: 3: 2: 1 - 7

Mặc mộc tượng đẹp của Trần Ngọc Kỳ.

Protement file

Bộ môn được Trần Ngọc Kỳ rèn luyện là yoga và chạy bộ. Tuy hai bộ môn có tốc độ khác nhau nhưng đều có khả năng đốt cháy thừa hiệu quả. Trần Ngọc Kỳ thường tập yoga trong vòng 1 tiếng. Thi thoảng cô ấy sẽ kết hợp thêm với chạy bộ.

Bạn có thể tập luyện nhiều cơ sở bảo mật để trao đổi chất nhanh hơn đồng thời nâng cấp độ bền, linh hoạt, cải thiện sức khỏe tổng thể. You giảm cân nhưng vẫn ổn vì các cơ nhóm săn chắc hơn.

& # 34; Người tình kém 29 tuổi của Chân Tử Đan & # 34;  giữ mảnh mai nhờ nguyên tắc 4: 3: 2: 1 - 8

Tập luyện chỉ giúp người đẹp xây dựng.

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/34nguoi-tinh-kem-29-tuoi-cua-chan-tu-dan34-giu-ve-manh-mai-nho-nguy …

Cũ chồng cô Kim chỉ hẹn hò với ”chân dài” nóng bỏng, có người từng là bạn gái CR7

Những người cùng hẹn hò với Kanye West đều là những người mẫu xinh đẹp, dù đã làm mẹ nhưng vẫn sở hữu phong cách chuẩn mực.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *