Nhận mình là Người Cưa mà hổng ai tin, Denji phải làm sao?

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 105, tóm tắt nội dung chương 104: Tự nhận mình là Người Cưa, Denji bị lỗi là “kẻ thất bại” bởi Asa! Nói thật mà hổng ai tin luôn, Denji phải làm sao đây?

Summary Chainsaw Man 104

người cầm cưa 105

Open head Chainsaw Man 104, chúng tôi đến với tình hình của Asa. Cô ấy giờ an toàn lặn rồi và đang ở nhà. Yoru dùng kiếm cơ, gào thét trong tức giận vì thân là Quỷ Chiến Tranh mà lại được Người Cưa cứu. Asa thì bình tĩnh lắm. Cô ấy có chút biết ơn Người Cưa vì đã giúp mình tiếp tục sống.

Asa hỏi lý do vì sao Yoru lại ghét Chainsaw Man. Quỷ Chiến Tranh nói mình đã chiến đấu với Chainsaw Man rất lâu trước đây (có thể là Quỷ Cưa thời trước Denji). Dù được đánh bại bao nhiêu lần thì Quỷ dữ Cưa sống. Vì sự tồn tại của hắn mà chiến tranh không lần nào lặp lại sau Chiến Tranh Thế Giới.

Một lúc nào đó, mọi người sẽ quên chúng ta mất … và đó là lỗi của Chainsaw Man.

Ngày hôm sau, tại trường học, Denji … đang ngồi làm việc cho một cô gái lạ mặt. Yoshida call Denji ra và đưa cho anh cái thẻ học sinh ở chỗ Quỷ Gián. Bạn thấy đấy, dù Denji rất lộ liễu nhưng vẫn không ai nhận ra anh cả.

Yoshida sau đó đưa ra tiền để bắt Denji ngồi làm việc cho mình. Suy đoán Denji muốn nổi tiếng là để có bạn gái, Yoshida hứa sẽ giúp anh có một cô. Và thế là anh này giới thiệu Denji ngay cho Asa ạ!

“Thấy rằng” Denji là một fan cuồng của Chainsaw Man, Asa chất vấn vài câu khá hài hước. Cáu quá, Denji tự nhận mình là Chainsaw Man luôn. Cơ mà Asa không tin! Cô ấy gọi anh là “thua cuộc” rồi rời đi.

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ hoàn toàn không che, bổ sung thêm nhiều cảnh manga không có!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 105

người cầm cưa 105

Trong cả cuộc trò chuyện với Denji, chúng ta không thấy Yoru xuất hiện (có thể vì lúc này đây là nhân vật chính đang quay về với Denji). Asa có thể không tin Denji là Chainsaw Man, nhưng Yoru thì sao? If cả Quỷ Chiến Tranh cũng không nhận được “Quỷ Cưa” trong Denji, thì đúng là … tội danh chính của chúng ta quá.

Đúng như Yoshida nói, Denji hiện tại có tự nhận mình là Chainsaw Man thì cũng không ai tin cả. This chi tiết khá giống với tác phẩm Fire Punch: hầu hết mọi người chỉ tin vào điều họ muốn chứ không phải họ thấy.

Vâng, một lần nữa. Tại sao Denji không biến hình để chứng minh mình là Chainsaw Man?

Xem thêm: VA Classroom Of The Elite bị bong tróc vì lồng tiếng cho trailer anime Chainsaw Man!

Dù khởi chạy không mấy tốt đẹp nhưng chương 104 chính là khởi đầu cho mối quan hệ giứa Asa và Denji. This hệ thống biến đổi sẽ thế nào thì không biết, nhưng dù đi theo hướng nào thì cũng có phết vui vẻ. Lag thì rất mong Asa và Denji đến với nhau. Bạn thì sao?

Ở chương trình sau, rất mong tác giả có thể cho chúng ta biết trạng thái của Yuko. Chương 104 lấy bối cảnh trường học rồi nhưng Yuko không thấy đâu. It is an to Travisance weight to make she must be in home. Yuko chắc chắn vẫn ổn định, Asa mới thoải mái như hiện tại. Có thể sau khi đi học, cô ấy sẽ đến thăm Yuko.

Denji chi tiết nói mình là Chainsaw Man cũng không có ai tin rằng sẽ là tiền đề cho sự “liên kết” của anh chàng này với hội của Yoshida. Họ rất tôn sùng Chainsaw Man mà, nên biết đâu … họ sẵn sàng chuẩn bị một kế hoạch PR cho Người Cưa thì sao?

Xem thêm: Hình Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá nóng!

Time ra mắt Chainsaw Man 105

Tạm nghỉ một tuần, Chainsaw Man chap 105 dự kiến ​​phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 27 tháng 9 năm 2022. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất, bạn hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *