Nhiều cô gái ngực dịch sau làm đẹp

Sáng 23-9, Bệnh viện Chợ Rẫy cho hay vừa liên tiếp nhận nhiều trường hợp được chứng nhận sau khi làm đẹp thuật thẩm mỹ.

Nhiều cô gái ngực dịch sau làm đẹp - Ảnh 1.

“Dị vật” được tạo ra từ ngực nhân

Chị NTT (ở Cần Thơ) nâng ngực bằng mỡ thân tại một cơ sở làm đẹp qua lời giới thiệu của một người. Sau thuật ngữ 2 tháng, bắt đầu từ khóa thương mại. Tin tưởng lời nói của chủ sở hữu làm đẹp, cơ sở nặn thì sẽ hết nên trạng thái dịch kéo dài đến 5 tháng. Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, các bác sĩ xác định bệnh nhân bị nhiễm xạ ở vùng ngực và tuyến vú, ê-kíp điều hành tiến hành giải phẫu, tách lớp mỡ thân được đưa vào để xử lý lại từ đầu cho thuật toán vùng.

Chị LTKM (ở quận 4) bị biến chứng khi làm lành vết thương trên ngực. Sau khi thuật toán tại cơ sở làm đẹp, thương hiệu của chị không lành, liên tục dịch. Hơn 1 tháng đến cơ sở làm đẹp để khắc phục tình trạng này nhưng vẫn không cải thiện. Tại bệnh viện, chị được chẩn đoán xác định khu vực thuật toán và được giải trí để tái tạo lại các khu vực tử.

TS-BS Trần Văn Dương, Phô khoa Tạo hình Thẩm mỹ viện Chợ Rẫy, cho biết gần đây liên tục nhiều trường hợp biến chứng sau làm đẹp như chú ý, thuật ngữ tạo hình, mũi tên, trong đó có ca rất nguy kịch. Có những cấp cứu làm phản hồi bảo vệ ngay sau khi thực hiện dịch thuật. Đầu tiên khoa học thoát khỏi cuộc sống 1 trường hợp bị biến chứng. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể may mắn vì hầu hết chuyển đến đều trong trạng thái rất nặng.

NGUYỄN THẠNH

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *