OPM chap 215: Garou nhận ra Saitama khoảng cách nằm ở một khác ‘đẳng cấp’

OPM chap 215 đang được chuẩn bị cho truyện mạch đến điểm kết thúc của nó.

Tiếp nối cuộc chiến trên Mộc tinh của chap 214, OPM chap 215 sẽ là một chương truyện toàn hành cho Garou dù hắn đang ở dạng mạnh nhất của bản thân mình. Chúng ta hãy cũng tóm tắt thử “tô cháo hành” của Garou dù đã sao chép toàn bộ kỹ năng của thánh Sai.

Garou nhận ra khoảng cách với Saitama is too big at OPM chap 215

Với dòng hoạt động của các loại năng lượng trong vũ trụ, Garou có thể thi triển những kỹ năng siêu việt và vô cùng uy lực như mở cổng không gian, tạo vụ nổ plasma,… và đỉnh cao hơn nữa chính là sao chép kỹ năng của đối thủ. The copy this main is copy 100% as all from the format and the power of Synthetic. Vì thế, ai chịu được tốt hơn thì sẽ là người chiến thắng trong trận đấu này.

OPM chương 215
Tín dụng: Murata

Nhưng các bạn cũng đã biết được sức mạnh của Saitama là như thế nào, các cú đấm luôn được tăng thêm lực và lượng cộng lực là không hề nhỏ. Song song với sức mạnh, Saitama có khả năng chịu được sức chịu đựng của con bò. Garou cũng có thể dễ dàng nhận ra điều đó và thấy rằng cứ thế này bản thân mình chắc chắn sẽ thua vì sức mạnh của Saitama là vô hạn.If to the first to that, Saitama will tung ra được một cú đấm cực mạnh và cán bộ lớp cùng Garou đăng xuất khỏi vũ trụ này. Và tác giả cũng có một biểu tượng về sức mạnh dành cho sự khác biệt giữa Garou và Saitam in OPM chap 215 để các bạn hiểu rõ hơn.

Tín dụng: Murata

Sức mạnh của ngang Saitama với một vũ trụ thực

Tín dụng: Murata

Saitama có sức mạnh tuyệt đối và đó là điều mà bất kỳ ai cũng có thể biết từ rất lâu rồi. Nhiều độc giả còn đùa vui rằng, OPM là truyện tranh mà người đọc chỉ xem phản hồi có thể trụ được bao lâu và đây cũng là truyện mà tác giả đầu tư phản hồi còn hơn cả nhân vật chính từ hình ảnh chiêu thức đến lời thoại và lý tưởng sống.

Tuy nhiên, ở OPM chap 215, Garou với sức mạnh vô song cũng không phải là thực hiện nhưng cũng được chỉnh sửa bởi nó đã được thừa nhận chính thức của Saitama là tầm soát với một thực thi. Saitama có thể dễ dàng “đìu hiu” Mộc tinh chỉ với một làn hơi và khói hơi ngạt đó tạo ra một đường thẳng là bay đi tầng khí quyển của mộc tinh và lộ phần “trần trụi” bên trong.

Nhờ có hơi thở mà Garou cũng được mở rộng góc nhìn và hắn ta có thể nhìn thấy Trái Đất nhờ vào vị trí định vị của mặt trời. Do đó, có thể đứng về phía Garou và anh ấy có thể dịch chuyển về Trái Đất để thực hiện tiếp mục tiêu của mình. This also can be as a a dimeration of the Garou before the real as a Saitama and also be end OPM chap 215. Cùng ONE Esports đón chờ các tập tiếp theo để hóng cái kết nhé!

XEM THÊM: OPM Chap 212: Garou đấm tay đôi với Saitama, Dữ liệu Thánh Sài có sử dụng ‘đấm gục’ không?

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *