Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long đến thăm Bộ Công nghệ và Truyền thông LàoPhó Chủ tịch UBND tỉnh- Nguyễn Thị Quyên Thanh tặng bức tranh Khu lưu niệm Thủ tướng Võ Văn Kiệt cho Thứ trưởng Lào.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh- Nguyễn Thị Quyên Thanh tặng bức tranh Khu lưu niệm Thủ tướng Võ Văn Kiệt cho Thứ trưởng Lào.

Chiều 29/9, bà Nguyễn Thị Quyên Thanh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm Bộ Công nghệ và Truyền thông Lào. Tiếp đoàn có ông Santisouk Simmalavong- Thứ trưởng Bộ Công nghệ và Truyền thông, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Thứ trưởng Santisouk Simmalavong quản lý hệ thống đặc biệt Lào- Việt Nam trong thời gian qua. Đồng thời, bày tỏ sự vui mừng khi Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông Lào phối hợp với Trường ĐH Cửu Long mở trung tâm đào tạo tiếng Việt tại thủ đô Viêng Chăn. Đây là điều kiện để học sinh, sinh viên Lào học tiếng Việt trong nước trước khi sang Việt Nam học chính thức của chương trình CĐ, ĐH, cao học sau đó. Thứ trưởng Santisouk Simmalavong mong rằng thời gian tới sẽ được tăng cường các hoạt động trao đổi khoa học, công nghệ với Vĩnh Long và nhiều tỉnh khác của Việt Nam.Đoàn làm việc chụp ảnh lưu trữ tại Bộ Công nghệ và Truyền thông.
Đoàn làm việc chụp ảnh lưu trữ tại Bộ Công nghệ và Truyền thông.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long Nguyễn Thị Quyên Thanh cảm ơn Bộ Công nghệ và Truyền thông đã tạo ra sự hợp tác với Trường ĐH Cửu Long và hi vọng sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống hợp tác lưu trữ với nhiều giáo dục cơ sở , công nghệ khác ở Vĩnh Long.

Tin, ảnh: CAO HUYỀN

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *