Hé lộ danh tính của người phụ nữ bị giam cầm trong trailer Bleach TYBW

Mặc dù không nhìn rõ mặt nhưng fan hâm mộ sẽ dễ dàng bắt đầu tín nhiệm của nữ tù nhân bị giam cầm trong đoạn trailer của Bleach TYBW

Đối với những ai có thể phân tích câu hỏi, Tier Harribel chính là tù nhân được xuất hiện trong trailer Bleach gần đây. Trong khi Hueco Mundo hoàn toàn bị áp đảo bởi Wandenreich của quân đội, Harribel cũng phải chịu thất bại dưới tay của Yhwach, Cha đẻ của các Quincies.

Espada trước đây đã được xếp hạng thứ ba trong tổ chức của cô ấy. Cô ấy không chỉ biết đến với nguồn linh lực dồi dào mà còn có thể chiến đấu với Toshiro Hitsugaya trên một sân chơi bình đẳng. Ngay cả khi đó, cô ấy rõ ràng là không hợp với Yhwach. Không có gì khác lạ khi Ichigo và những người của anh ấy đều có những phản hồi gây sốc trong trailer.

Unkel Unknown is not good at this at this. Level dưới của cô ấy cũng không tốt hơn nhiều. Người hâm mộ Bleach sẽ phải theo dõi anime vào tháng tới. Sau nhiều năm chờ đợi, có vẻ như ngày 10 tháng 10 không thể đến sớm.

chất tẩy trắng

Việc đánh bại Harribel và được bắt đầu nhắc nhở độc giả manga rằng Yhwach không thể nhầm lẫn. Cá nhân ông sẽ đối phó với các nhà lãnh đạo quyền lực nhất từ ​​bất kỳ quốc gia nào. Thật không may cho những người hâm mộ cô ấy, Harribel chỉ đơn giản là biến mất khỏi câu chuyện sau sự cố này.

Có thể anime sẽ mở rộng vai trò của cô ấy hơn thế nữa, và có lý do chính đáng để tin rằng điều này có thể xảy ra. Trong đoạn trailer gần đây, manga độc giả có thể nhận thấy những cảnh ban đầu có sự góp mặt của Uryu Ishida và cha của anh ta là Ryuken.

tẩy tybw

Trước đây, manga giả độc Bleach đã từng vui mừng về việc các nhân vật không được tìm thấy nhiều như họ cần. Tite Kubo đang giám sát dự án anime, vì vậy rất có thể anh ấy sẽ đưa vào những phụ cảnh không có trong manga. This may mắn sẽ mang lại báo cáo rất tốt cho Harribel.

>> XEM THÊM: Bleach: Top 5 nhân vật quan trọng nhất cần được biết trước khi đến với Huyết Chiến Ngàn Năm

Rất may, số phận của cô ấy cuối cùng đã được tiết lộ trong light novel Can’t Fear Your Own World light. Hóa ra cô ấy đã được nghiên cứu bởi cũ Espada của mình, đó là Grimmjow Jaegerjaquez và Nelliel Tu Odelschwanck. Harribel hiện đang cai trị Huenco Mundo cùng với đồng minh của cô.

thuốc tẩy tybw

The but must be view Studio Pierrot may light novel sau Cuộc Chiến Ngàn Năm Hạn hay không. Ít nhất, những người hâm mộ Bleach có thể yên tâm khi biết rằng Harribel vẫn còn ở bên cạnh. Cô ấy luôn là một nhân vật nổi tiếng trong truyện, chủ yếu là thiết kế hấp dẫn của cô ấy.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Bleach sớm nhất nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *