POS365 – “Chìa khóa vàng” cho sự thành công của doanh nghiệp startup Việt

POS365 định nghĩa lại giá trị cho cộng đồng khởi động Việt trong diễn đàn “Khởi động, kết nối cùng phát triển”

Ngày 25/8 vừa qua, Phần mềm 365 đã tham dự Diễn đàn “Khởi nghiệp, kết nối cùng phát triển” được tổ chức bởi Hiệp hội khởi nghiệp Quốc gia ViNen với tư cách là nhà tài trợ Kim Cương.

POS365 - “Chìa khóa vàng” cho sự thành công của doanh nghiệp startup Việt - Ảnh 1.

POS365 hỗ trợ Kim Cương cho Sự kiện “Hội tụ tinh hoa Quốc gia khởi nghiệp”

ViNen là tổ chức xã hội nghề nghiệp, vũ khí cho tinh thần khởi nghiệp và những nhà sáng lập doanh nghiệp Việt Nam, không phân biệt thành phần kinh tế, lĩnh vực hoạt động, dân tộc và tôn giáo. Nội dung chính của diễn đàn đến giải pháp chuyển đổi số nhằm mục đích tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất lao động hiệu quả cho các doanh nghiệp Startup trong thời kỳ mạng 4.0.

POS365 - “Chìa khóa vàng” cho sự thành công của doanh nghiệp startup Việt - Ảnh 2.

Chủ tịch Đinh Việt Hòa của Hiệp hội khởi nghiệp Quốc gia phát biểu tại sự kiện

POS365 – Phần mềm quản lý bán hàng cho các Startup của doanh nghiệp

POS365 được Công ty 365 Software JSC ra mắt vào tháng 9/2015, mục tiêu giúp chủ cửa hàng tối ưu hóa hoạt động quản lý và bán hàng, qua đó tăng hiệu suất tối đa. Sau hơn 7 năm hoạt động, phần mềm đã nhận được tin dùng của nhiều đối tác lớn như AEON Mall, MBBank (Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội), Fuji Fruit (cửa hàng hoa quả sạch), King BBQ, Supor… Tính đến nay, số lượng khách hàng sử dụng giải pháp bán hàng của POS365 trải dài khắp Việt Nam, từ các chủ kinh doanh nhỏ lẻ cho đến các doanh nghiệp lớn với quy mô trên cả nước.

Với những thành quả đạt được, POS365 nhận được đầu tư lên đến 7 con số từ quỹ Teko Ventures vào năm 2020. Teko Ventures hiện là quỹ đầu tư mạo hiểm trực thuộc VNLIFE – Hệ sinh thái dịch vụ, thương mại, thanh toán đã nhận được đầu tư từ quỹ GIC (Singapore) và quỹ SoftBack Vision với sản phẩm nổi bật nhất là VNPAY.

Phần mềm POS365 trang nhiều tính năng nổi bật như thanh toán không tiền mặt, quản lý tồn kho sản phẩm, báo cáo tổng kết mỗi ngày, sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, quản lý từ xa nhanh chóng … các doanh nghiệp quản lý hiệu quả công việc vận hành.

Đồng thời, khi thực hiện thanh toán qua ví điện tử, mã QR sẽ giúp các doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn, qua đó nâng cấp quá trình trải nghiệm cho người mua hàng. Với những chủ kinh doanh không thường xuyên có mặt tại cửa hàng, có thể xem báo cáo tổng kết vào cuối ngày từ xa trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính để bàn, máy tính xách tay ,. ..

Phần mềm có thể sử dụng trực tuyến và ngoại tuyến, kể cả khi mất kết nối Internet. An toàn lưu trữ toàn bộ dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây. Giúp cửa sổ chủ đơn hàng xử lý nhanh chóng, phù hợp với mọi mô hình kinh doanh từ nhỏ đến lớn.

POS365 - “Chìa khóa vàng” cho sự thành công của doanh nghiệp startup Việt - Ảnh 3.

Phần mềm POS365 đang được sử dụng trên POS bán hàng thiết bị

Theo sự chia sẻ của nhiều hộ kinh doanh bán lẻ, từ ngày sử dụng POS365, họ tăng được doanh thu, giảm chi phí vận hành, giảm rủi ro và có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình.

Trích dẫn chia sẻ của chị Mai, một cửa hàng tạp hóa chủ tại Hưng Yên:

Ngày xưa chị vẫn bán hàng theo phương thức chép sổ sách, lúc nào cũng gặp rắc rối trong công việc quản lý hàng hóa trong kho. Nhờ một người giới thiệu mà chị biết đến phần mềm quản lý cửa hàng của POS365. Sau khi sử dụng sản phẩm của chị cảm thấy rất hài lòng, từ việc kiểm tra kho hàng hóa, doanh thu cửa hàng trong ngày hôm đó bao nhiêu để tích điểm cho khách hàng thân thiết, chị đều có thể thực hiện trên điện thoại mà chi phí lại rất rẻ. Đúng là có thật công nghệ, làm gì cũng nhanh chóng mà lại hiệu quả”.

Tháng 8/2022 vừa qua, POS365 đã cập nhật tính năng nhập giá gốc trực tiếp từ thương hiệu của Karavan giúp quá trình nhập hàng hóa trở nên đơn giản hơn với mức giá cạnh tranh, các cửa hàng có cơ hội tối đa lợi nhuận lợi nhuận và quản lý chi phí đầu vào.

Công nghệ mới đang giúp các doanh nghiệp khởi động lợi ích trên tất cả các lĩnh vực trong thời kỳ mạng 4.0. Với việc giúp các Startup chuyển đổi số nhanh chóng, dễ dàng sử dụng và chi phí hợp lý, POS365 là sự lựa chọn tin cậy cho những người chủ kinh doanh vừa và nhỏ hiện nay.

Liên hệ thông tin:

Phần mềm 365 Công ty

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Sky City Tower, tháp A, số 88 phố Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline: 19004515

* Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *