Shinkai Makoto hé lộ anime mới mang tên ‘Suzume No Tojimari’

Tiếp nối Tên của bạn và Đứa trẻ của Thời tiết, Suzume No Tojimari sẽ là dự án anime tiếp theo của Shinkai Makoto! Chi tiết thông tin như sau:

Mới đây, “phù thủy nỗi buồn” Shinkai Makoto đã thông báo rằng ông sẽ sớm cho ra mắt một tựa phim mới vào mùa thu năm 2022. Theo các thông tin hé lộ, phim sẽ có tên là Suzume Không Tojimari.

Suzume no Tojimari

Visual của Suzume No Tojimari

Cốt truyện của Suzume No Tojimari cũng được tiết lộ:

Suzume No Tojimari là câu chuyện về một cô gái 17 tuổi, Suzume, sống tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu. Cô gặp một người đàn ông trẻ đi du lịch đang tìm kiếm một “cánh cửa”. Theo chân anh ta, Suzume phát hiện ra một cửa sổ cũ trong đống đổ nát của dãy núi. Như thể thứ gì đó lôi cuốn, Suzume đưa tay ra cửa sổ. Từ đây, các biến cố không có thể trên khắp Nhật Bản liên tục xuất hiện …

Suzume No Tojimari sẽ được thực hiện bởi studio Comics Wave Film với ê-kíp bao gồm:

  • Đạo diễn: Shinkai Makoto.
  • Thiết kế nhân vật: Tanaka Masayoshi.
  • Đạo diễn hoạt động: Tsuchiya Kenichi.
  • Đạo diễn nghệ thuật: Tanji Takumi.

Shinkai Makoto tên thật là Nitsu Makoto. Ông là đạo diễn xuất chúng của Nhật Bản, người tạo nên vô số tác động như 5cm / s, Vườn Ngôn ngữ, Tên của bạn hay gần đây nhất là Tenki No Ko – Đứa con của Thời tiết. Các tác phẩm của ông đều truyền tải một nhãn hiệu cảm xúc buồn, ông nên được rất nhiều người hâm mộ gọi là “phù thủy của nỗi buồn”.

Trên đây là tất cả những thông tin về Suzume No Tojimari mà Lag.vn thu thập được. Các mới thông tin này sẽ được cập nhật sớm nhất có thể trong tương lai.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *