Số lượng người chơi Axie Infinity giảm không phanh, giảm mức thấp nhất trong 22 tháng

– Quảng cáo –

Giá AXS giảm xuống mức thấp nhất trong 16 tháng với số lượng người chơi hoạt động trung bình hàng tháng ở mức thấp nhất trong 22 tháng.

AXS đã chứng nhận một vòng quay đi xuống trong một khoảng thời gian dài. Giá của AXS vừa giảm xuống mức thấp nhất trong 16 tháng là 9,08 đô la vào bài viết điểm, theo dữ liệu của CoinMarketCap (CMC).

– Quảng cáo –

Theo CMC, lần cuối cùng AXS chạm mốc 9 đô la vào ngày 7 tháng 7 năm 2021. Hơn nữa, AXS cũng đã mất nhiều người chơi tích cực.

Theo dữ liệu trực tiếp do ActivePlayer cung cấp, số lượng người chơi trung bình hàng tháng của Axie Infinity đã down down theest level trong 22 tháng.

Trò chơi điện tử do công ty Sky Mavis của Việt Nam phát triển – có khoảng 701.000 người chơi hoạt động trung bình trong 30 ngày qua.

Theo dữ liệu của ActivePlayer, số lượng người chơi tích cực bắt đầu giảm từ vụ hack Ronin Bridge, gây thiệt hại 625 triệu đô la vào tháng 3 năm nay.

Hơn nữa, vụ hack Ronin Bridge là dịch vụ khai thác tài nguyên phi tập trung (DeFi) lớn nhất trong lịch sử – vụ hack Poly Network trị giá 611 triệu đô la từ năm mới.

Các liên quan đến nghi ngờ dịch vụ khai thác Cầu Ronin có liên quan đến Lazarus Groupmột mạng phạm vi nhóm của Triều Tiên.

Axie Infinity có kế hoạch phát hành hơn 100 triệu AXS“Thuộc sở hữu của những người trong cuộc trò chuyện và ban đầu của các nhà đầu tư” – vào ngày 24 tháng 10.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *