Sorcerous Stabber Orphen có thứ 3

Một bộ anime thành công sẽ ra mắt các phần liên tục để các fan không phải ngồi đợi quá lâu. Hôm nay MGN.vn sẽ nói về Sorcerous Stabber Orphen season 3.

Sorcerous Stabber Orphen is a light novel Nhật Bản được viết bởi Yoshinobu Akita. Nó đã được chuyển thành manga, bộ năm phim hoạt hình truyền hình và một trò chơi điện tử. Tính đến tháng 12 năm 2019, tiểu thuyết có hơn 14 triệu bản được phát hành. Bộ light novel Akita bắt đầu vào năm 1994 với phần minh họa của Yūya Kusaka. Anime mới kỷ niệm 25 năm ra mắt bộ truyện. Akita đã ra mắt một tập mới trong truyện vào tháng 12 năm 2019, là tập đầu tiên trong loạt light novel sau bốn năm. Một mới lượng khối được xuất ra vào tháng 1 năm 2021.

Sorcerous Stabber Orphen

Trang web chính thức của phim hoạt hình new media of light novel Sorcerous Stabber Orphen (Majutsushi Orphen Haguretabi) of Yoshinobu Akita đã tiết lộ điều đó phim hoạt hình sẽ có mùa thứ ba với tiêu đề Majutsushi Orphen Haguretabi: Urban Rama-hen (Arc Đô thị Rama). Phim hoạt hình will ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Diễn viên mới diễn đàn cho mới bao gồm các phần Daisuke Ono in vai Ed and Shiki Aoki in vai Lottecia.

Takayuki Hamana (Library War, Mushibugyō, The Prince of Tennis) sẽ trở lại sau hai mùa đầu tiên để chỉ đạo mùa mới tại Studio DEENbut Kenji Konuta sẽ thay thế Reiko Yoshida to light the series phim. Yoko Kikuchi and Rio will trở lại từ mùa thứ hai với tư cách là nhân vật thiết kế, và đạo diễn CG mới là Shinsuke Oshima. Shinnosuke lại chỉnh sửa nhạc.

Sorcerous Stabber Orphen

Đầu tiên được chiếu vào tháng 1 năm 2020 và kết thúc với 13 tập tin. Funimation đã phát trực tuyến phim hoạt hình bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh khi nó được phát sóng ở Nhật Bản, và cũng phát trực tuyến lồng tiếng Anh. Hai phần được chiếu vào tháng 1 năm 2021. Funimation một lần nữa phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng và cũng phát trực tuyến lồng tiếng Anh.

Xem Thêm: Lycoris Recoil: Đồng phục của Lycoris mang ý nghĩa gì?

J-Novel Club đã cấp phép cho các bài thuyết minh và đang phát hành chúng dưới dạng kỹ thuật số. Công ty đầu đề mô tả của câu chuyện:

Orphen is a phù thủy bỏ học từ Tower of Fangs danh tiếng. Azalie The works, a she girl mà anh coi như em gái, đã đưa anh đến thành phố Totokanta nhịp điệu. Tại đây, họ được tụ họp lần đầu tiên sau 5 năm. Nhưng sự thật sau sự biến đổi kỳ lạ của cô ấy là gì, và bí mật nào ẩn sau Thanh kiếm Hói đầu …?

Sorcerous Stabber Orphen

If ai đã từng biết đến bộ truyện này, và xem một phần và hai người sẽ thấy kịch bản tính toán và hấp dẫn của chủ đề anime Sorcerous Stabber Orphen. Thế nên các bạn muốn biết thêm các thông tin về anime nhớ đón xem MGN.vn nha.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *