FTT giảm mạnh tiếp 30%, Sam nói gì?

– Quảng cáo –

ftt

Sóng gió vẫn tiếp tục bủa vây FTX giao dịch nói chung và Sam nói riêng.

Đã trôi qua một ngày sau khi CEO Binance CZ tuyên bố sẽ thanh lý tất cả FTT do Binance nắm giữ, FTT đã giảm giá.

– Quảng cáo –

If the as today through FTT vẫn còn duy trì được ‘vật cản’ 22 USD, thì trong phiên giao dịch sáng nay giá đồng tiền đã phân mốc 20 USD xuống tận 15,73 USD tại thời điểm viết bài, tương ứng với mức giảm 29,2 % so với 24 giờ qua.

FTX giá biểu đồ

Sam nói gì?

Đáp lại vụ xùm với CZ mới đây, CEO FTX Sam Bankman-Fried nói rằng “Có một số đối thủ cạnh tranh đang cố gắng tung nhiều tin thất thiệt về tôi và CZ”. Sam cho FTX có đủ tiền để trang trải tất cả các tài khoản nắm giữ người dùng, “FTX ổn định và tài sản của mọi người trên sàn ổn định”, Sam huấn luyện.

“Chúng tôi không đầu tư tài sản của khách hàng”, đồng thời Sam nói rằng “FTX vẫn mở các cổng rút tiền bình thường và tốc độ rút tiền vẫn được duy trì”.

Nói về tin mất khả năng thanh toán, Sam cho biết “FTX được quản lý chặt chẽ, sàn có GAAP kiểm tra, với số dư tiền tệ> 1 tỷ USD. FTX có một lịch sử lâu dài về công việc bảo vệ tài sản của khách hàng và điều đó vẫn được chúng tôi duy trì cho đến ngày hôm nay ”.

Trong một tweet cuối ngày 7/11, Sam đã gắn thẻ Twitter account của CZ và nói “Chúng ta có thể làm việc cùng nhau vì hệ thống sinh thái”.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *