Symee tổ chức sự kiện truyền cảm hứng làm đẹp cho cộng đồng LGBT

Symee tổ chức sự kiện truyền cảm hứng làm đẹp cho cộng đồng LGBT - 1

Symee Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm của Lê Trường – Kin Nguyễn sáng lập và đồng điều hành. Cặp đôi từng dành nhiều thời gian quan sát những người phụ nữ xung quanh mình và tìm hiểu nhu cầu làm đẹp của họ. Xuất phát từ đam mê thúc đẩy thiết bị lành mạnh, cuối năm 2021, Symee hiệu ra đời, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Hơn một năm qua, CEO Lê Trường – Kin Nguyễn chú tâm nghiên cứu các sản phẩm phù hợp với người dùng. Họ có tiêu lại các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, uy tín với thành phần an toàn và công nghệ sản xuất tiên tiến. Đêm 27/9, tại sự kiện Symee’s Fabulous Night, cặp đôi chính thức giới thiệu hai sản phẩm Symee Whitening body cream và Symee Natural Scrub đến với các khách hàng yêu quý.

Đôi doanh nhân thông qua hai sản phẩm mới, lan tỏa cách làm đẹp đúng đắn, an toàn cho người dùng đến một vẻ đẹp vĩnh cửu. “Ai cũng có quyền làm đẹp và chúng tôi muốn đạt được hiệu suất của các sản phẩm, an toàn đến mọi người. Nhãn hàng hướng đến ‘sức khỏe – trắng tự nhiên’ và sắc đẹp chỉ vĩnh cửu khi đi liền với sức mạnh khỏe ”. Lê Trường – Kin Nguyễn chia sẻ.

Trong đêm Fabulous Night của Symee, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Lê Hoàng Phương – đại sứ thương hiệu – catwalk chuyển động, diễn xuất các sản phẩm đến từ Symee. Người đẹp nói: “Tôi hy vọng người phụ nữ nào cũng có thể tìm thấy một phiên bản tốt hơn của bản thân mình, tràn đầy nhiệt huyết và sự tự tin”.

Symee tổ chức sự kiện truyền cảm hứng làm đẹp cho cộng đồng LGBT - 2

Sự kiện nhấn là tiết mục kết hợp giữa Symee và nhà thiết kế Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha. Tại khu vườn địa đàng, Lê Trường, Kin Nguyễn muốn đóng góp phần đánh giá vẻ đẹp tiềm ẩn trong mỗi người.

Symee tổ chức sự kiện truyền cảm hứng làm đẹp cho cộng đồng LGBT - 3

Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lê Hoàng Phương thăng hoa, tỏa sáng. Người mẫu chia sẻ, sau khi đồng hành cùng Lê Trường – Kin Nguyễn, cô tái tạo làn da trắng sáng, khỏe khoắn, giúp cô tự tin khoe vẻ rạng rỡ của bản thân.

Symee tổ chức sự kiện truyền cảm hứng làm đẹp cho cộng đồng LGBT - 4

Đinh Ngọc Diệp gây bất ngờ khi xuất hiện tại sự kiện và tham gia catwalk. Nhiều năm bóng bay trên diễn đàn, nữ diễn viên nhận lời tham gia chương trình vì quý kép Lê Trường – Kin Nguyễn, ủng hộ quan niệm kinh doanh hướng đến cộng đồng giá trị của họ và ấn tượng với chất lượng sản phẩm của Symee .

Symee tổ chức sự kiện truyền cảm hứng làm đẹp cho cộng đồng LGBT - 5

Cầm trong tay sản phẩm Symee Whitening Body Cream, người mẫu Hương Ly gửi lên vẻ đẹp nữ thần.

Symee tổ chức sự kiện truyền cảm hứng làm đẹp cho cộng đồng LGBT - 6

Người mẫu Lệ Nam kiêu sa bên dòng sản phẩm mới ra mắt Symee hiệu.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *