Tether cho biết họ đang chuyển 1 tỷ USDT từ Solana sang Ethereum

– Quảng cáo –

Tether continue đưa thêm nhiều địa chỉ vào danh sách đen

Tether cho biết họ đang thực hiện chuyển đổi chuỗi để chuyển 1 tỷ USDT từ Solana sang Ethereum.

Theo The Block, Tether, nhà phát hành USDT stablecoin, cho biết họ đang tiến hành chuyển đổi chuỗi hay còn gọi là hoán đổi chuỗi để chuyển 1 tỷ USDT từ Solana sang Ethereum.

– Quảng cáo –

Việc thay đổi chuỗi sẽ làm giảm tổng số USDT lưu hành trên Solana, nhưng Tether for know on Twitter rằng nguồn cung cấp tổng thể của stablecoin sẽ không thay đổi.

Đầu tuần này, Binance đã tạm dừng tiền gửi USDC và USDT từ mạng Solana nhưng nhanh chóng phục hồi ngay sau đó. Sau đó, sàn OKX, đồng thời thông báo hủy niêm yết cả USDC và USDT trên mạng Solana và đồng thời không chấp nhận gửi tiền hoặc rút tiền USDC và USDT trên Solana.

Solana Foundation hôm qua đã từ chối bình luận về vấn đề trên.

Tether cho biết trong bài đăng, đề cập đến công ty thương mại chị em của FTX đã cập nhật đơn bảo hộ phát triển sản phẩm vào tuần trước: “Việc Alameda tham gia nhiều vào Solana không ảnh hưởng đến động lực cơ bản về cách thức hoạt động action of USDT and the activity play USDT”.

Và trong một tweet mới nhất, Solana Foundation đã lên tiếng rằng “mạng đã và đang quản lý các giao dịch phức tạp hơn bình thường nhưng vẫn tiếp tục hoạt động tốt trong điều kiện căng thẳng”.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *