Thái Công ngừng tuyển dụng quản lý, Bình Gold ẩn toàn bộ MV trên YouTube

Cùng ăn và “nhâm nhi” những tin tức công nghệ thú vị xoay quanh chúng ta nhé!

Sử dụng công nghệ 21/9: Thái Công không ngừng tuyển dụng quản lý, Bình Gold ẩn toàn bộ MV trên YouTube
Đơn vị G’Ace Việt Nam mới đây đã thực hiện một phiên bản iPhone 14 Pro Max mạ vàng 24k và đính kim cương dành riêng cho Duy Thẩm. Được biết, giá trị của máy lên đến 200 triệu đồng. Special, trên mặt lưng có logo của người đánh giá nam.
Fanpage Di tích Nhà tù Hoả Lò cho biết sẽ AirDrop JD tuyển người viết nội dung khắp các di tích viên. Tuy chỉ là trò đùa nhưng dưới bình luận, nhiều người dùng Android đã thay đổi máy tính để nhận được tin tuyển dụng.
Tính từ đầu năm 2022, tài sản của Mark Zuckerberg đã “bay màu” 71 tỷ USD (khoảng 1,7 triệu tỷ đồng). Anh hiện sở hữu 55,9 Tỷ USD (khoảng 1,3 triệu tỷ đồng), thế giới xếp thứ 20.
Adam Levine đã đăng story Instagram, phủ nhận hệ thống nhân tình với Sumner Stroh. Tuy nhiên, anh thừa nhận “vượt quá giới hạn trong một khoảng thời gian đáng tiếc trong đời”.
Sau khi bản rap “Ông già tạo hết” được VTV gọi là “rác” trong một bản tin mới đây, Bình Gold đã có động thái xóa / ẩn toàn bộ video trên kênh YouTube của mình, chỉ để lại lời video ” Đừng bắt anh “.
Apple verify error camera rung lắc khi quay chụp bằng ứng dụng thứ 3 như Snapchat, TikTok … trên iPhone 14 Pro và Pro Max. Bản cập nhật phần mềm sẽ được tung ra vào tuần sau.
Ngày 20/9, Thái Công gây chú ý khi đăng ký tuyển dụng người quản lý 25 – 35 tuổi, có phòng riêng và được ưu đãi như một người trong gia đình. Sau một ngày không đầy đủ, nhà thiết kế ẩn bài viết trên trang cá nhân.
Liên quan đến tính năng mới cập nhật trên bàn phím ở iOS 16, Apple cho biết: “Việc bật chế độ phản hồi rung bàn phím có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin iPhone”.
Hot TikToker Bé Duy Cơ Bắp chốt khách hàng giả mạo tài khoản ngân hàng, thậm chí cả người dùng chiêu thức “thao tác tâm lý” giống như “Anna Việt Nam” Ninh Thị Vân Anh.
Rockstar Games thừa nhận hệ thống bị hacker truy cập trái phép và tải xuống bất hợp pháp nhiều bí mật thông tin của Grand Theft Auto VI (GTA VI). Tuy nhiên, hãng cam kết này sẽ không bị ảnh hưởng.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *