Thay đổi cơ khi sử dụng công nghệ đồ họa quá nhiều | BÁO QUẢNG NAM TRỰC TUYẾN

(QNO) – Khi công nghệ càng phát triển, con người càng dành nhiều thời gian vào màn hình. Cuộc sống giúp đỡ dễ dàng hơn, nhưng cũng không giảm bớt tác động tiêu cực.

Ảnh minh họa: Brightside
Ảnh minh họa: Brightside

Vấn đề tiêu hóa

Một trong những quan trọng của tác động khi dán mắt quá lâu vào màn hình điện thoại, máy tính là một vấn đề về tiêu hóa.

Nhóm nghiên cứu trường ĐH Bang Azirona, tháng 3/2022, phát hiện, hệ thống tiêu hóa và não giao tiếp với nhau thông qua “não – ruột ”. This Trục tạo điều kiện cho tế bào trong cơ thể. Đó là lý do nào thì chúng ta ít hoạt động và sử dụng điện thoại nhiều, kết nối não – ruột này sẽ bị ảnh hưởng, gây rút chuột, quay ngược, đau bụng và tiêu chảy.

Thẩm mỹ mạnh mẽ

Càng nhiều thời gian cho điện thoại, càng khỏe càng khỏe.

Nguyên nhân là do dán mắt vào màn hình quá lâu sẽ khiến bạn ăn vặt được nhiều hơn. Đồng thời, bạn không tập trung để nhận mình đang tải thực phẩm không tốt cho cơ thể, như nước ngọt, đồ ăn nhẹ có đường và khoai tây chiên.

Cảm xúc nhạy cảm khả năng

Nhiều thiết bị sử dụng thời gian không chỉ khiến chúng ta ít giao tiếp mà khả năng phản xạ cảm xúc cũng bị giảm.

Điều này đặc biệt khi những đứa trẻ bị tước đoạt quyền lợi trong cuộc sống thực và có xu hướng chống lại xã hội. Nhận định về cảm xúc của chúng ta, chúng ta vĩnh viễn được thay đổi khi thời gian sử dụng màn hình quá nhiều.

Back and Ancient

Tư thế không tốt có thể là một trong những tác động tồi tệ nhất khi ngồi quá lâu trước màn hình điện thoại. Nguyên nhân là chúng ta có người đứng trong một thời gian dài mà không nhận được. This time, stress, apply to the a location is not natural at the old and the column of.

Nó cũng có thể gây nên chứng bệnh “Hội chứng cổ văn” là hội chứng đau cổ để sử dụng điện thoại và công nghệ thiết bị.

Low key please

Lòng trọng của chúng ta thường bị ảnh hưởng khi dành quá nhiều thời gian trên mạng. Thiếu tương tác với người khác có thể làm giảm giá trị tin cậy của một người.

Khi bạn quá nhiều thời gian trên các mạng xã hội để lo lắng về sự hiện diện trực tuyến của mình, nó có thể khiến bạn lo lắng về bản thân hình ảnh.

Đối đầu với trẻ em, nguy cơ bị lộ hình ảnh, do cha mẹ đăng tải, dễ dàng trang bị cho chúng tôi thương hiệu, thậm chí là phát tán ở những trang web đen …

Béo phung

Quá nhiều thời gian xem TV hoặc lướt điện thoại, chúng ta có cơ chế béo phì cao hơn bình thường. Không chỉ hay ăn vặt thực phẩm không lành mạnh mà nhiều quảng cáo về thực phẩm không lành mạnh trên mạng còn nhắm vào trẻ em.

Nhiều người tìm kiếm chỉ ra mối liên hệ trực tiếp giữa thiết bị sử dụng thời gian và phân tích trạng thái. Theo đó, trẻ có nguy cơ béo phì khi nhỏ lại vì thiếu hoạt động thể chất, vừa ngồi xem điện thoại, máy tính, gây ảnh hưởng nặng đến sức khỏe.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *