The first to nơ Canada for the face item failed vì đã được tư vấn vào FTX đầu năm

– Quảng cáo –

FTX.US huy động được 400 triệu USD với mức định giá 8 tỷ USD

The Hưu trí của Giáo viên Ontario đã được đầu tư vào FTX vào tháng năm nay như một phần của vòng tài trợ 400 triệu đô la.

Các kho tàng thất bại đó có thể phải đối mặt với những điều chưa biết.

– Quảng cáo –

The Hưu trí của Giáo viên Ontario is in a number of at the headors can to the family into. Series C hỗ trợ giá trị 400 đô la mà FTX tổ chức vào tháng.

SoftBank, Lightspeed Venture Partners, Steadview Capital và Paradigm nằm trong một số tổ chức khác của nhà đầu tư đã tham gia chuỗi này.

Dan Madge, người phát ngôn của quỹ đất, từ bỏ tư vấn tiền tệ biết. Madge nói:

Với tính chất linh hoạt của tình hình, chúng tôi không có bình luận nào ngay bây giờ. ”

In the time point, FTX cho biết all all the house capital to the private capital to Series C, also Tham gia vào vòng gọi vốn FTX.US Series Acông ty định giá là 8 Tỷ đô la.

Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX và Alameda Research, hôm qua cho biết FTX.US không bị ảnh hưởng bởi sự cố gắng và sẽ vẫn là một Special Entry will not be Binance mua lại nếu được thông báo thỏa thuận.

Theo các phương tiện truyền thông Canada, đây không phải là lần đầu tiên quỹ đất lớn trong nước bị thua lỗ trong không gian tiền điện tử.

Vào tháng 8, Caisse de dépôt et setting du Québec từ bỏ Đầu tư 150 triệu đô la của mình vào C. Caisse is an in the first house of the same same tổ chức lớn nhất ở Canada, quỹ quản lý và chương trình bảo hiểm ở Quebec. Công ty quản lý tài sản 391,6 tỷ USD tính đến tháng 6 năm 2022.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *