Tin thể thao mới nhất ngày 24/9: Tuyển Anh thua trận thứ 5 liên tiếp

UEFA xóa team plan tại EURO

Liên đoàn Bóng đá Châu Âu (UEFA) tạm dừng kế hoạch mở rộng số đội tham dự EURO 2028 từ 24 đến 32. Theo đó, các nhà lãnh đạo của bóng đá Châu Âu tiết lộ kế hoạch tiếp tục mở rộng giải đấu hàng ĐTQG đầu tiên, but the plan of UEFA is for is got many only quote from the link of the football to member. Nguyên nhân được đưa ra làm việc tăng số đội làm chung kết giải đấu suy giảm về chất lượng. Bên cạnh đó, vòng loại cũng sẽ giảm sức hút và tính cạnh tranh khi chỉ còn 23 đội tuyển không có quyền tham gia.

Tuyển Anh thua trận thứ 5 li & ecirc; n tiếp, & nbsp;  rớt hạng & nbsp; UEFA Nations League.
Tuyển Anh thua trận thứ 5 liên tiếp, rớt hạng UEFA Nations League.

Tuyển Anh rớt hạng UEFA Nations League

Ở lượt đấu áp suất tại bảng A3 UEFA Nations League, tuyển Anh đối đầu với tuyển Ý. Thầy trò Southgate đã thua với tỷ lệ tối thiểu 0-1, người ghi bàn cho tuyển Ý là Giacomo Raspadori. Đây là liên kết thua thứ 5 của tuyển Anh và 495 phút không ghi bàn từ pha bóng sống. Cùng với đó, thầy trò Southgate sẽ phải thi đấu tại League B, UEFA Nations League mùa tới. rong when that, Italy up thứ 2 tại bảng A3, kém Hungary 2 điểm. Ở cuối trận đấu, hai đội tuyển này sẽ chạm ngõ để tranh nhất bảng, đồng nghĩa với tấm vé vào vòng tranh vô địch.

Tuyển Đức để thua tuyển Hungary

Ở bảng A3 UEFA Nations League, tuyển Đức có các trận đấu trên sân nhà gặp tuyển Hungary. Đoàn quân của HLV Marco Rossi đã đánh bại tuyển Đức với tỉ số 1-0. Tiếp tục bảng A3 với 10 điểm. Ở cuối trận đấu, họ sẽ chạm tới điểm nhấn (8 điểm) để tranh vé vào vòng play-off. Trong khi đó, Đức hết hy vọng cạnh tranh vô địch chỉ có 6 điểm. Đây là trận đấu đầu tiên của tuyển Đức dưới thời HLV Hansi Flick.

Ronaldo bị ràng buộc?

Với việc đập vỡ điện thoại của một CĐV nhí ở trận Manchester United gặp Everton tại Premier League mùa trước, Ronaldo đứng trước việc bị Liên đoàn bóng đá Anh (FA) buội tội. Show Ronaldo is no face at Anh. Siêu sao 37 tuổi đang cùng tuyển Bồ Đào Nha chuẩn bị cho hai trận đấu tại UEFA Nations League gặp CH Séc và Tây Ban Nha.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *