Tin tức công nghệ mới nóng nhất hôm nay 24/9: Meta bị kiện

Meta condition because find user tracker; Điện thoại Samsung sẽ có liên lạc vệ tinh như iPhone 14 …. là những tin tức công nghệ mới nhất hôm nay 24/9/2022.

Sự kiện meta do người dùng theo dõi cách tìm kiếm

Theo Bloomberg, Meta – công ty mẹ của Facebook đã bị kiện với sự kiện cáo buộc bí mật theo dõi mã trên iOS để theo dõi hành vi và các cá nhân thông tin.

Trong đơn kiện có thể đệ trình lên tòa án liên bang San Francisco hôm 22/9, 2 người dùng Facebook đã có nền tảng mạng xã hội này vi phạm các quy tắc bảo mật trên iOS của Apple cũng như luật hạn chế thu cá nhân dữ liệu trái phép. Trước đó, một tương tự sự kiện cũng được đệ trình lên tòa án này vào tuần trước.

tin tuc cong nghe moi nhat hom nay 24 9 2022 meta bi kien 1

This vi tính của Meta đã phạm vi vào quy định Tính minh bạch của ứng dụng theo dõi (ATT – minh bạch theo dõi người dùng) đã được Apple áp dụng từ năm 2021 trên phiên bản iOS 14.5.

Cụ thể, ATTT các nhà phát triển ứng dụng bổ sung cửa sổ bật lên, với nội dung yêu cầu người dùng cho phép các ứng dụng và trang web bên trong dữ liệu thập phân thứ 3 của họ.
Một thành viên Meta phát hành cho biết các báo cáo là “không có cơ sở” và công ty sẽ tự bảo vệ mình.

“Trình duyệt bên trong ứng dụng của họ, tôi tôn trọng các lựa chọn về quyền riêng tư của người dùng, bao gồm cả cách dữ liệu có thể được sử dụng cho quảng cáo”, Meta cho biết.

Điện thoại Samsung sẽ có tinh liên lạc như iPhone 14

Theo Gizchina, Samsung đang gấp rút hoàn thành dịch vụ cũng như phần cứng hỗ trợ cho các hệ thống bảo vệ liên lạc tính năng trên dòng Galaxy S sắp ra mắt. Ngoài mẫu Galaxy S23, công ty Hàn Quốc sẽ tích hợp cả cho dòng Z Fold, Z Flip ra mắt giữa năm sau.

Samsung được cho là muốn cạnh tranh với Apple và Huawei, hai công ty mới đây đã đưa tính năng bảo vệ vào điện thoại thông minh. New tính năng trên dòng iPhone 14 này sẽ không có sẵn cho đến tháng 11 và ban đầu nó sẽ chỉ hoạt động ở Mỹ và Canada. Tuy nhiên, có rất nhiều tin đồn cho rằng “Táo khuyết” có kế hoạch đưa ra các tính năng khác nhau sớm nhất của các quốc gia là vào cuối năm nay.

tin tuc cong nghe moi nhat hom nay 24 9 2022 meta bi kien 2

Amazfit giới thiệu smartwatch GTS 4 Mini theo dõi sức khỏe chuyên nghiệp

Amazfit GTS 4 Mini được trang bị biến quang sinh trắc học BioTracker ™ 3.0 PPG do hãng tự phát triển. Thiết bị được phép người dùng theo dõi bão hòa trong máu, nhịp tim và mức độ căng thẳng trong 24 giờ. Kết quả tổng hợp các thông số được thực hiện chỉ với một tác vụ và chờ 45 giây được xử lý ngay trên thiết bị. Những thông tin này sẽ được hệ thống đánh giá sức khỏe PAI parser và chuyển đổi thành các điểm phản ánh có thể trạng thái người dùng theo thời gian thực hiện mỗi ngày.

Thiết bị sử dụng hệ điều hành Zepp trực tiếp với hình ảnh cho phép điều khiển mạch trực tiếp mà vẫn tiết kiệm pin. Hệ sinh thái phần mềm phong phú. Amazfit GTS 4 Mini được trang bị pin dung lượng 270 mAh, có thể sử dụng trong 15 ngày chỉ với một lần không may, hoặc lên đến 45 ngày ở pin tiết kiệm chế độ. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm trong những chuyến đi dài ngày hoặc nhịp sống bận rộn.

Ở cùng phân khúc giá, Amazfit GTS 4 Mini nổi bật với những tính năng thông minh hữu ích trong luyện tập như khả năng nhận diện hơn 120 chế độ có thể thao tác từ trong nhà, dưới nước đến ngoài trời bao gồm đi bộ, chạy bộ , nhảy dây, yoga, bợi lội, đạp xe, leo núi… Tính năng độc quyền PeakBeats tích hợp sẵn giúp mang lại kết quả của buổi tập với các thông số về lượng oxy trong máu, dự đoán thời gian phục hồi của cơ thể cũng as a base group is effect in the session.

Hoàng yên (Thứ tự)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tin-tuc-cong-nghe-moi-nong-nhat-hom-nay-24-9-2022-meta-bi-kien-a552075.html

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *