Tin tức động thái khó của Man Utd sau khi De Jong lên tiếng tương lai

Sau khi De Jong up tiếng anh đang hạnh phúc tại Barca, Ten Hag cùng BLĐ Man Utd đã có những trạng thái mới nhất về thương vụ này

Nghe nội dung bài viết

Thương vụ Frenkie De Jong là chủ đề rất nhiều giấy mực của truyền thông trong mùa hè vừa qua. Mọi đỗ đều được cập nhật tiền bảo vệ nhưng tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Sau khi chuyển nhượng mùa hè kết thúc, De Jong vẫn là cầu thủ của Barca.

Frenkie De Jong cũng đã chính thức lên tiếng rằng anh đang hạnh phúc tại Barca và không có ý định rời đi khi hết hạn hợp đồng dù cho có những khúc mắc liên quan đến vấn đề tiền lương giữa người bảo vệ Hà Lan và Barca .

Tin tức động thái khó của Man Utd sau khi De Jong lên tiếng đề tương lai 195202
De Jong đã chính thức lên tiếng rằng anh không muốn rời Barca vào mùa hè vừa qua

Phát biểu của De Jong tưởng như đã kết thúc mọi hy vọng của Man Utd trong thời gian tới khi họ là đội theo đuổi nhất với tiền vệ 25 tuổi. Dù vậy, ở mới nhất thông tin, mọi chuyện hoàn toàn ngược lại với mới nhất trạng thái từ Ten Hag và BLĐ Man Utd.

Theo Rob Dawson từ ESPN, De Jong tiếp tục nằm trong danh sách chuyển nhượng mong muốn của đội chủ sân Old Trafford. Ten Hag không hề bị lung lay bởi sự phát biểu của De Jong trước đó và nhiều khả năng Man Utd sẽ đưa ra 1 mức giá khác vào mùa hè năm sau.

Tin tức động thái khó của Man Utd sau khi De Jong lên tiếng đề tương lai 195203
Man Utd vấn quyết tâm theo đuổi De Jong bất chấp phát biểu quyết định tương lai trước đó của tuyển thủ Hà Lan

Có thể hiểu được sự quyết tâm của Ten Hag trong thương vụ này khi De Jong là mẫu cầu thủ bị thiếu với Man Utd lúc này. Tiền vệ người Hà Lan có khả năng kéo bóng và thoát ấn được đánh giá là hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Có được De Jong hàng tiền bảo vệ, Quỷ Đỏ sẽ thực sự đáng sợ với hệ thống của Ten Hag.

Tin tức động thái khó của Man Utd sau khi De Jong lên tiếng đề tương lai 195204
De Jong là cầu thủ phù hợp mẫu nhất với Man Utd lúc này và đó là lí do Ten Hag coi anh là mục tiêu chuyển nhượng số 1

Tất cả vẫn còn ở phía trước và Man Utd sẽ gặp lại khó khăn nếu gặp khó khăn tiếp tục theo đuổi thương vụ này khi tất cả đều biết tình yêu của De Jong cho Barca là lớn như thế nào.

Paul Pogba bất ngờ có phát biểu nhắm tới Man Utd sau khi trở lại Juventus

NÓNG: Real chơi lớn, quyết tâm ‘trò cưng’ của Pep Guardiola về sân Bernabeu

Bàn thắng của De Jong trước Man City

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *