Toạ đàm về xu hướng làm đẹp diễn ra ngày mai

Trò chuyện trên ô tô is series is in the Prize string event Giải thưởng xe hơi 2022 do Báo điện tử VnExpress tổ chức. Trong năm nay, tọa đàm Car Talks trở lại với định thức mới, mang lại nhiều kiến ​​thức bổ ích, trải nghiệm thú vị cho độc giả yêu thích và quan tâm đến lĩnh vực.

Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Ô tô – Xe máy Lý Tự Trọng là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất lỗi tại TP HCM. Ông có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp xe, trang trí nội thất, đồng sơn và sửa chữa, bảo dưỡng. Show, ông là Trưởng Khoa động lực, trường Cao đẳng Lý Tự Trọng, TP HCM.

Ông Imazu Kosuke, Phó Giám đốc Capco Việt Nam là một trong những cấp độ cao nhất của Tập đoàn Central Nhật Bản. Nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô, năm 1988, Trung ương là một trong những hãng đầu tiên đưa ra khái niệm bóng. Năm, hãng này sở hữu 8.400 đại lý phân phối tại Nhật Bản, chính thức vào Việt Nam tháng 12/2018, thành lập doanh nghiệp Capco Việt Nam, văn phòng đặt tại TP HCM.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *