Anime Rurouni Kenshin sắp sửa quay trở lại sau 20 năm rời bóng

Theo như thông tin mới được hé lộ tại sự kiện Aniplex Online Fest 2022, bộ anime huyền thoại Rurouni Kenshin sẽ trở lại sau hơn 20 năm với phiên bản làm lại.

Anime Rurouni Kenshin sắp sửa quay trở lại sau 20 năm rời bóng

Anime Rurouni Kenshin sắp sửa quay trở lại sau 20 năm rời bóng

Anime “Rurouni Kenshin” hay còn có tên “Samurai X” (hoặc thường được giả Việt biết đến với tên gọi Lãng Khách Kenshin) sẽ quay lại chính thức sau 20 năm. Theo thông tin từ sự kiện Aniplex Online Fest 2022, đây sẽ là phiên bản làm lại của phiên bản Anime từ năm 1996-1998, và được ấn định ra mắt vào năm 2023.

Soma Saito và Rie Takahashi sẽ đảm nhận cặp đôi nhân vật chính Kenshin Himura cùng Kaoru Kamiya của phiên bản Anime “Rurouni Kenshin” Remake. Phong trào Làm lại các siêu phẩm Anime từ những cuối thế giới kỷ 20 đang nở hoa. Trước đó Anime tên tuổi “Trigun” cũng đã nổ phát súng đầu tiên cho phong trào này.

Rurouni Kenshin là một manga và anime seri mangaka Nobuhiro Watsuki sáng tác. Câu chuyện lấy tiền bối của thời kỳ Minh Trị ở Nhật Bản. Bản tiếng Anh OVA cũng như phim được lấy tên là Samurai X, mặc dù bản gốc tên vẫn được giữ ở bản DVD. Câu chuyện về một tên sát thủ là Himura Kenshin (Phi Thôn Kiếm Tâm), người được biết đến với danh sách Hitokiri Battosai. Kenshin (Kiếm Tâm) sau đó hối hận vì những gì mình đã làm và thề rằng sẽ không giết ai nữa.

Anime Rurouni Kenshin Làm lại dự kiến ​​lên sóng trong năm 2023

Manga lần đầu xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ 2 tháng 9 năm 1994 đến 4 tháng 11 năm 1999, bao gồm 28 tập. Truyện đã được Nhà xuất bản Trẻ phát hành tại Việt Nam. Ở Mỹ, truyện đã được phát hành bởi ‘VIZ Media’. Truyện được lấy tên là “Samurai lang thang” trong một số bản phát hành bằng tiếng Anh, dịch sát nghĩa từ “Rurouni.” Nhà văn Kaoru Shizuka đã viết tiểu thuyết về Rurouni Kenshin với chủ đề Chuyến du hành đến Thế giới Mặt trăng. This tiểu thuyết đã được dịch và phát hành ở Mỹ và Canada bởi VIZ Media.

Câu chuyện bắt đầu khi Kenshin gặp Kaoru ở Tokyo. Kaoru đang tìm kiếm một người tự xưng là Battousai, và ban đầu tin rằng Kenshin chính là người cô cần tìm, nhưng sau khi chứng kiến ​​sự việc về Kenshin và “sakabato” (Nghịch Nhận Đao – “kiếm ngược”), Cô thấy rằng anh không thể là sát thủ huyền thoại đó được. Rời khỏi phạm vi thực thi là một cựu đệ tử của Kamiya Dojo muốn báo thù sau khi bị đuổi đi. Kaoru được bắt cóc và giam giữ bởi Battousai giả nhưng Kenshin đã xuất hiện, tiết lộ chính mình là Battousai thật sự và điều chỉnh cơ sở bằng việc làm tiêu điểm cho cả người cùng tên và băng của hắn mà không giết bất cứ ai. Anh sử dụng kiếm thuật xưa đầy sức mạnh được gọi là “Hiten Mitsurugi-Ryu”. Khi nhận được lời đề nghị giúp đỡ của võ đường, Kenshin quyết định việc tạm dừng là một Rurouni và ở lại đây.

Phiên bản anime in too khứ được chia thành 3 phần, với 27 tập đầu của phần Tokyo, các tập từ 28-62 làm khá sát với phần Kyoto, các tập từ 63-95 được làm không dựa trên manga để Watsuki có thể có thêm thời gian để hoàn thành Jinchuu phần để nó có thể chuyển thành hoạt động hình ảnh. Sức hút của tác động giảm dần sau phần Kyoto vì phần thêm vào cuối cùng phải hủy bỏ trước khi phần Jinchi / Báo thù được chuyển thành anime. Bộ phim bắt đầu được phát sóng trên kênh truyền hình Nhật Bản Fuji TV từ 10-1 năm 1996 và kết thúc vào 8-9 năm 1998. Rurouni Kenshin được sản xuất bởi Aniplex (trước đây là SPE Visual Works) và Fuji TV, and could be move to the film activity by Studio Gallop from 1 to file 66, in when the files from 66+ going to do Studio Deen.

>>> Xem Thêm: Netflix lên kế hoạch chuyển tác phẩm Kimi ni Todoke thành live action

>>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *