Top 10 NCC giải pháp hạ tầng số hàng đầu APAC 2022 gọi tên CMC Telecom

22/09/2022 10:20 GMT + 7

Nối dài danh sách giải thưởng tháng 8, mới đây, CMC Telecom tiếp tục lọt top 10 nhà cung cấp giải pháp hạ tầng số hàng đầu APAC 2022 do tạp chí CIO Outlook bình chọn.

CMC Telecom vinh dự được APAC CIO Outlook – Tạp chí Công nghệ hàng đầu của Mỹ, bình chọn và xếp hạng trong “Top 10 nhà cung cấp giải pháp hạ tầng số hàng đầu APAC 2022 – Top 10 Nhà cung cấp Giải pháp Hạ tầng Kỹ thuật số tại APAC 2022” , ghi nhận lại tiềm lực cung cấp số chuyển đổi dịch vụ với đại số tầng và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất cho khách hàng.

APAC CIO Outlook là ấn phẩm công nghệ thông tin uy tín dành riêng cho các chuyên gia công nghệ thông tin cao cấp, các nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, cộng đồng doanh nghiệp viễn thông hàng đầu trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Tạp chí này xuất bản từ trung tâm công nghệ Silicon Valley (Mỹ) và hiện diện tại tất cả các nước lớn trong khu vực. Hàng năm, APAC CIO Outlook công bố danh sách “Top 10 nhà cung cấp giải pháp hạ tầng số hàng đầu APAC 2022” nhằm vinh danh các doanh nghiệp cung cấp giải pháp về hạ tầng tiêu chuẩn cao nhất, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng chuyển đổi số đang cần hạ tầng kết nối mạnh mẽ, tiêu chuẩn trung tâm dữ liệu và tuyệt đối bảo mật.

Top 10 nhà cung cấp giải pháp hạ tầng số hàng đầu APAC 2022 gọi tên CMC Telecom
Giải thưởng “Top 10 nhà cung cấp giải pháp hạ tầng số hàng đầu APAC 202”

This compost the middle record. Do đó, các phần lớn của doanh nghiệp có tên trong danh sách những năm qua đều là các doanh nghiệp của công nghệ tên tuổi, CMC Telecom is an in a number of business business is APAC CIO Outlook vinh danh tại giải thưởng này.

Một trong những yếu tố giúp CMC Telecom lọt Top 10 nhà cung cấp giải pháp hạ tầng số hàng đầu APAC 2022 is Data Center Tân Thuận – DC an toàn và hiện đại. Được Tập đoàn CMC “mạnh tay” đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động chính thức vào tháng 5/2022, DC Tân Thuận được B-Barcelona Singapore thiết kế tuân theo các bảo mật tiêu chuẩn khe cho một DC hiện đại như PCI DSS, TVRA (Đánh giá lỗ hổng và rủi ro Đe dọa), ISO 27001: 2013 / ISO 9001: 2015… và Data Center đặc biệt Tân Thuận sở hữu chứng chỉ Uptime Tier III cho cả Thiết kế và Xây dựng. Là trung tâm hiện đại dữ liệu, CMC DC Tân Thuận có khả năng kết nối và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp với hệ thống 1.200 tủ mạng (rack) công suất cao lên đến 20kw / rack trong khu vực rộng 10.000 m² .

Top 10 nhà cung cấp giải pháp hạ tầng số hàng đầu APAC 2022 gọi tên CMC Telecom
DC Tân Thuận – hạ tầng vững chắc của Khối Hạ tầng CMC

Bên cạnh đó, DC Tân Thuận cũng là hạ tầng vững chắc của CMC khối Hạ tầng số. Ra đời từ khối dịch chuyển hạ tầng thông tin bao gồm CMC Telecom và Netnam sang khối hạ tầng, Khối hạ tầng số CMC tập trung vào băng rộng kết nối, trung tâm dữ liệu, điện toán đám mây và toàn bộ, an ninh information. CMC Cyber ​​Security plug-in sẽ giúp Khối hạ tầng có thể cung cấp số chuyển đổi dịch vụ với tầng đại số hạ tầng và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng.

Top 10 nhà cung cấp giải pháp hạ tầng số hàng đầu APAC 2022 gọi tên CMC Telecom
Đội ngũ chuyên gia bảo mật của CMC Cyber ​​Security

Đại diện CMC Cyber ​​Security cho biết, với kinh nghiệm gần 15 năm đầu về Dịch vụ Bảo mật, cùng với đội ngũ chuyên gia bảo mật có chứng chỉ Quốc tế, Khối Hạ tầng số sẽ giúp khách hàng nhận được những sản phẩm , convert service an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ an toàn an ninh thông tin tuyệt đối.

Sự kết hợp giữa CMC Telecom và CMC Cyber ​​Security in block Hạ tầng sẽ giúp cho hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức Tài chính ngân hàng, các tập đoàn nghiệp vụ lớn tại Việt Nam nhận được các sản phẩm, dịch vụ chuyển đổi số an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ an toàn an ninh thông tin đáng tin cậy nhất.

Phạm Trang

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *