Top truyện ngôn tình thanh mai trúc mã hấp dẫn khiến bạn không thể rời mắt

Truyện ngôn tình thanh mai trúc mã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và trở thành sở thích mỗi lúc rảnh rỗi. Sự lan tỏa cũng như ảnh hưởng của ngôn tình là vô cùng lớn. Sức lôi cuốn, hấp dẫn cùng việc xây dựng nhân vật với những nét tính cách hoàn hảo đã đưa chúng ta vào thế giới của sự hư vô, thực mà không thực, hóa thân vào nhân vật một cách trọn vẹn nhất.

Bạn hiểu như thế nào về truyện ngôn tình thanh mai trúc mã?

Thanh mai trúc mã là gì? Bạn thanh mai trúc mã là gì? Thanh mai trúc mã được dịch ra là “mai xanh ngựa trúc”, câu thành ngữ này có nguồn gốc từ Trung Quốc. Thanh mai trúc mã ám chỉ một mối tình hồn nhiên và đầy trong sáng giữa người con trai và con gái. Những cặp trai gái quen nhau từ khi còn nhỏ, mới biết đi rồi làm bạn khi còn rất bé. Hình bóng của người này luôn luôn hiện hữu trong cuộc sống và tâm trí người kia một cách tự nhiên, họ cùng nhau lớn lên và là một phần cuộc sống không thể thiếu của nhau. Hai bên gia đình ưng ý và thường được ghép đôi với nhau để bàn chuyện cưới xin. Dù rằng không thể thành đôi thì họ vẫn có mối quan hệ khăng khít và trở thành đôi bạn tri kỷ.

Thanh mai trúc mã là những tình cảm rất đẹp của đôi nam nữ đã cùng nhau lớn lên, trưởng thành và là một phần cuộc sống của nhau

Truyện thanh mai trúc mã là những câu chuyện xoay quanh những mối tình của những đôi bạn trai gái đã quen nhau từ nhỏ. Giống như mọi thể loại truyện ngôn tình khác, truyện ngôn tình thanh mai trúc mã có rất nhiều những thể loại nhỏ khác như truyện thanh mai trúc mã ngược, thanh mai trúc mã sủng.

Có rất nhiều truyện thanh mai trúc mã hay cho các fans mê ngôn tình

Những tác phẩm truyện ngôn tình thanh mai trúc mã khiến các “mọt sách” không thể rời mắt

Truyện ngôn tình hấp dẫn Chờ em lớn nhé, được không?

Đây là tác phẩm truyện ngôn tình thanh mai trúc mã của tác giả nổi tiếng Diệp Lạc Vô Tâm, thuộc thể loại ngôn tình hiện đại. Chờ em lớn nhé, được không? là cuốn truyện ngôn tình được rất nhiều người yêu thích. Truyện xoay quanh cậu con trai của nhân vật An Dĩ Phong và cô con gái của Hàn Trác Thần. An Nặc Hàn và Hàn Mạt Mạt gắn bó và cùng nhau lớn lên từ khi còn nhỏ đến năm 23 tuổi. Tình yêu lớn dần lên trong họ, nhưng chỉ Mạt Mạt nhận ra còn Nặc Hàn cố gắng phủ nhận tình yêu đó, vốn dĩ anh cho rằng giữa họ chỉ là mối quan hệ anh trai em gái. Cho tới khi Mạt Mạt rời xa anh, Nặc Hàn mới nhận ra tình yêu ấy của mình. Đây là tác phẩm truyện ngôn tình thanh mai trúc mã nổi bật nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Chờ em lớn nhé, được không? là câu chuyện tình ngọt ngào của Nặc Hàn và Mạt Mạt

Truyện ngôn tình Ai gửi cánh thư vào trong mây

Đây là tác phẩm ngôn tình thanh mai trúc mã của tác giả Ảnh Chiếu. Câu chuyện về mối tình từ thuở nhỏ vô cùng ngọt ngào, họ yêu xa và có kết thúc vô cùng hạnh phúc bằng một đám cưới. Mối tình từ thuở nhỏ đã sớm nảy nở khi trong lòng Trác Ưu luôn có hình bóng Lục Tây Dương. Đó chính là cậu bé rất hay bắt nạt Trác Ưu ở trường. Rồi thời gian khiến họ phải xa nhau, đến khi quay trở lại cậu bạn năm nào đã có bạn gái. Khi gặp lại họ nhận ra tình cảm với nhau, nhưng đã quá muộn. Sau đó, Tây Dương quyết định đi du học, nhưng anh vẫn không thể quên được mối tình với Trác Ưu và đã quyết định quay về và tỏ tình với cô.

Ai gửi cánh thư vào trong mây sẽ khiến bạn phải “rung động” khi lật từng trang sách

Câu chuyện thanh xuân hết sức ngọt ngào này sẽ làm rung động và thổn thức bất kỳ ai yêu thích ngôn tình hiện đại. Ai nói thanh mai trúc mã không thể yêu?.

Truyện ngôn tình nổi bật Anh có thích nước Mỹ không?

Tác phẩm truyện nổi bật này của Tân Di Ổ đã được rất nhiều người biết tới và đón đọc. Truyện thuộc thể loại ngôn tình thanh mai trúc mã ngược. Sự hấp dẫn của truyện thể hiện ở cách xây dựng nhân vật với cốt truyện hết sức bình thường và gần gũi. Tình yêu của họ đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn và đánh đổi mọi thứ. Thậm chí là phải đánh đổi vì cả cuộc sống mưu sinh thường ngày.

Anh có thích nước Mỹ không cho ta những cảm xúc rất chân thật về tình yêu từ thuở nhỏ của Trịnh Vy và Lâm Tịch

Nhân vật nữ chính Trịnh Vy từ nhỏ đã yêu thầm Lâm Tịch, người anh sống trong cùng khu nhà tập thể. Nhưng trớ trêu thay, cha anh và mẹ Trịnh Vy lại từng yêu nhau khiến gia đình hai bên tan vỡ. Chính chuyện này đã khiến hai người phải trốn tránh nhau, Lâm Tịch qua Mỹ du học để tránh Trịnh Vy. Trịnh Vy buộc phải quên đi anh thế nhưng dù trải qua rất nhiều mối tình với bao chàng trai khác, cô vẫn không quên được anh. Trước mặt bất kỳ ai, cô đều luôn hỏi một câu đầy đau đớn, tựa như thói quen: “Anh có thích nước Mỹ không?”.

Truyện thanh mai trúc mã Hoa nở giữa tháng năm cô đơn

Tác phẩm truyện Hoa nở giữa tháng năm cô đơn của tác giả Sênh Ly sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các fans truyện ngôn tình. Văn phong của truyện đầy tinh tế, nhẹ nhàng mà sâu lắng, đầy ý nghĩa. Trong list truyện ngôn tình thanh mai trúc mã không thể bỏ qua tác phẩm này. Tình yêu trong truyện rất chân thực, nhân vật có chiều sâu tâm lý và tình yêu giữa hai người chân thật, giản đơn và rất gần gũi.

Đừng bỏ quên truyện ngôn tình thanh mai trúc mã hấp dẫn Hoa nở giữa tháng năm cô đơn bạn nhé!

Truyện là cuộc tình đẹp như mơ giữa Dụ Tịch và Cố Tống Kỳ. Thời nhỏ Dụ Tịch có một cuộc sống rất cô đơn, khi gia đình chỉ quan tâm tới người em gái yếu đuối. Cô chỉ có bà ngoại và tình bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ với Cố Tống Kỳ làm chỗ dựa duy nhất. Sau đó khi lớn lên, Dụ Tịch đi du học ở nước Đức xa xôi và đã trải qua một mối tình buồn và thất bại. Cô trở về nước khi em gái tự sát và đã gặp lại Cố Tống Kỳ – người bạn tri kỷ năm xưa. Câu chuyện tình đẹp của họ bắt đầu từ đây. Mối tình thanh mai trúc mã lại mở ra một kết thúc tựa như mơ.

Bài viết đã giúp bạn hiểu thanh mai trúc mã nghĩa là gì?; Những truyện ngôn tình thanh mai trúc mã bạn không thể bỏ qua. Còn rất nhiều truyện ngôn tình thanh mai trúc mã hay khác để bạn có thể tìm đọc như: Mandarin của tôi; Con đường đưa tiễn đầy hoa; Anh hận anh yêu em; Trúc mã là sói;…

Chúc bạn có những giây phút thư giãn thật thoải mãi bên những trang sách đầy ý nghĩa về tình yêu trong sáng và tuyệt đẹp của thanh xuân.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *