Trải nghiệm nhiều công nghệ mới nhất từ ​​Intel

Từ ngày 24 đến ngày 25-9, triển lãm CNTT và chơi game Intel Tech Camp lần đầu tiên do Intel tổ chức tại Việt Nam đã khai mạc chính thức với sự góp mặt của nhiều công ty nghệ thuật.

Với kỳ vọng mang đến cho người dùng một buổi tiệc nghệ thuật lớn nhất từ ​​trước đến nay, Intel Tech Camp quy tụ nhiều tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghệ, từ mảng máy tính, ảnh chụp cho đến thao tác điện tử. Khách hàng tham quan khi đến triển lãm sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới nhất từ ​​Intel, cùng các thương hiệu khác.

Tại sự kiện, đại diện của Intel đã chia sẻ về tiêu chuẩn Intel EVO và vai trò của điều này tiêu chuẩn trên thị trường máy tính xách tay hiện nay. Intel EVO tiêu chuẩn chính đã giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm máy tính xách tay phù hợp với yêu cầu sử dụng thông qua các tính năng kỹ thuật được Intel quy định trong bộ tiêu chuẩn như: Time open machine from mode ” sleep “phải ít hơn 1 giây, công nghệ sạc nhanh, trong 30 phút không phải đạt 4 giờ sử dụng, pin thời lượng phải đạt 9 tiếng…

Ngoài ra, Intel cũng giới thiệu dòng sản phẩm xử lý đồ họa rời (GPU) với Intel® Arc ™ A380 là sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt Nam, mang đến cho các nhà sáng tạo nội dung có thêm những lựa chọn mới hấp dẫn hơn.

Intel dành hai khung thời gian để tổ chức trận đấu chung kết của hai bộ môn Valorant và League of Legends theo khổ Intel Gamer Days, qua đó, hứa hẹn mang đến những trận đấu kịch tính, hấp dẫn.

Ngoài sự kiện chính, Intel Việt Nam cũng đồng hành cùng Microsoft, Lenovo và Western Digital tổ chức giải chạy Intel Tech Fun Run 2022. Với mục tiêu tạo ra một sân chơi lành mạnh để lan tỏa tinh thần thể thao và các giá trị nhân. đẹp, toàn bộ chương trình bán vé sẽ được quyên góp vào quỹ hỗ trợ trẻ mồ côi do dịch vụ Covid-19.

VĂN PHONG

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *