Trần Ngọc Thúy Vy – CEO 9X thành công nhờ bước ra khỏi vùng an toàn của mình


Xinh đẹp, thông minh và tài năng, nhưng nữ CEO đã trải qua nhiều sóng gió trong những năm khởi nghiệp để đạt được những thành tựu ở hiện tại. Chính bản thân nữ doanh nhân cũng định hướng mình thành công nhờ bước ra khỏi vùng an toàn.

Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Trần Ngọc Thúy Vy vẫn có thể hiện được bản lĩnh, tài nguyên kinh doanh của mình khi điều hành một công ty riêng với toàn bộ hệ thống. CEO Vị trí đi lên từ hai bàn tay trắng chia sẻ cô ấy bước ra khỏi toàn bộ vùng của bản thân để có thể sống trọn vẹn niềm đam mê. Sự việc của Thúy Vy gắn liền với việc làm đẹp cho chính bản thân nữ doanh nhân và mong muốn chị em phụ nữ sở hữu vẻ đẹp xinh đẹp, trẻ trung.

Trần Ngọc Thúy Vy - CEO 9X thành công nhờ bước ra khỏi vùng an toàn của mình - 1

CEO Trần Ngọc Thúy Vy – Giám đốc Kinh doanh của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hoàng Thị

Theo CEO Trần Ngọc Thúy Vy, mỗi người phụ nữ đều xứng đáng trở nên xinh đẹp và được yêu thương. The but to be get be love from the other people, thì bản thân họ phải tự yêu lấy mình trước. Thúy Vy luôn mong muốn lan tỏa đến chị không chỉ có tinh thần làm đẹp mà còn là tinh thần khởi nghiệp. Mặc dù còn trẻ nhưng CEO Trần Ngọc Thúy Vy vẫn có thể hiện quyền điều hành, lãnh đạo.

Bằng chính vẻ đẹp và vốn năng lượng có của mình, Trần Ngọc Thúy Vy đã vụt sáng. Nữ doanh nhân 9X chính là minh chứng cho việc làm yếu kém cũng không thua kém gì phái mạnh trong cuộc sống và trên trường thương mại. Không dừng lại ở thân bản phát triển, cô ấy còn mang đến những cơ hội để chị thay đổi tư duy, học hỏi và phát triển bản thân. This also is the way that Thúy Vy build the system big management system of his days càng phát triển.

Trần Ngọc Thúy Vy - CEO 9X thành công nhờ bước ra khỏi vùng an toàn của mình - 2

CEO Trần Ngọc Thúy Vy là người yêu thích làm đẹp.

CEO Trần Ngọc Thúy Vy tâm sự: “Trước đây, bản thân tôi cũng có rất nhiều nỗi sợ hãi. Sợ thất bại, sợ mất trắng, sợ điều tiếng từ người khác, … Thế nhưng có một nguồn sức mạnh mà tôi luôn ngừng kết thúc, phải thử đi. Đó là lý do tôi quyết định công việc xác định hướng sang con đường kinh doanh. Đến ngày hôm nay, tôi thầm cảm ơn bản thân vì đã làm, bước ra khỏi vùng an toàn để chinh phục những đỉnh cao. ”

Đó cũng là những điều mà nữ CEO muốn gửi gắm đến các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ. “Đừng bao giờ nghi ngờ chính bản thân mình, nếu bạn không tin chính mình thì ai sẽ tin bạn.” Thúy Vy cũng chia sẻ thêm rằng, “nếu bạn muốn theo đuổi con đường khởi nghiệp thì nhất định phải học hỏi không ngừng. Thế giới đang vận hành ngày một nhanh, vậy thì các bạn phải tăng tốc để nhanh chóng. ”

Trần Ngọc Thúy Vy - CEO 9X thành công nhờ bước ra khỏi vùng an toàn của mình - 3

Nữ CEO còn ấp ủ nhiều dự định trong tương lai

Trong tương lai, Trần Ngọc Thúy Vy quyết định sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, đa dạng hóa sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Tất cả nhằm thực hiện các sản phẩm an toàn nhất đến với người dùng Việt.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/tran-ngoc-thuy-vy-ceo-9x-thanh-cong-nho-dam-buoc-r …

(Người đưa tin).

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *