Trung Quốc chính phủ là một cá với tiền điện tử

– Quảng cáo –

Giám đốc điều hành của CryptoQuant – Ki Young Ju – gần đây chia sẻ một “sự thật thú vị”.

Giám đốc điều hành nền tảng phân tích dữ liệu trực tuyến tuyên bố rằng Chính phủ Trung Quốc là một “Con cá với tiền điện tử”. Anh ấy nói:

Các nhà chức trách Trung Quốc đã thu giữ 194 BTC, 833 đô la ETH và các đồng tiền khác từ vụ lừa đảo PlusToken vào năm 2019. Họ đã đưa ra số tài sản trị giá 6 tỷ đô la này vào kho bạc quốc gia.

– Quảng cáo –

PlusToken, is an plan Ponzi lừa các nhà đầu tư bằng cách đưa ra để họ thu được lợi nhuận cao và không có rủi ro.

With more hai đầu tư chủ đầu tư bị lôi kéo, đảo lừa đảo đã thiết lập hệ thống thành khoảng 3.200 level. PlusToken thường sử dụng mới đầu tư tài khoản để hoàn vốn cho các nhà đầu tư cũ, duy trì chất lượng của kế hoạch Ponzi.

Conversation of warning for PlusToken đã dẫn đến việc thu giữ các loại tiền điện tử có giá trị hàng tỷ đô la. Tài liệu của bảng liệt kê 194.775 BTC, 833.083 ETH, 487 triệu XRP, 79.581 BCH, 1,4 triệu LTC, 27,6 triệu EOS, 74,167 DASH, 6 tỷ DOGE và 213,724 USDT.

Việc thu giữ số lượng BTC nói trên Trung Quốc đưa lên MicroStrategy – công ty HODL lớn nhất số lượng BTC (130 nghìn BTC).

Giám đốc điều hành CryptoQuant tiếp tục tuyên bố rằng Bungari “May” có hơn 200 nghìn nghìn đồng Bitcoin.

Theo Trung tâm thi pháp luật Đông Nam Âu, Bulgary các nhà chức trách đã tìm thấy khoảng giá trị BTC number 500 triệu đô la vào năm 2017.

Khoảng 23 công dân Bulgaria đã được bắt đầu trong chiến dịch và các chức năng cho các tổ chức bắt giữ diễn ra sau cuộc điều tra về một báo cáo lừa đảo gian hải quan.

Đảng Cộng sản Trung Quốc cũng không xác định được tài liệu của họ còn HODL tiền điện tử bị tịch thu hay không.

Do bất ổn định mô hình, giá của hầu hết các tài sản giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng và có thể đó là lý do tại sao Ki Young Ju kết thúc chủ đề bằng cách đường lên, “Hy vọng họ đã bán xong.”


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *