Tuần trên chuỗi dữ liệu thông tin 36 năm 2022

Dựa trên những tích phân tích, chuỗi dữ liệu thu thập trong tuần 36 (từ 05/09 / – 11/09). BTA gửi đến mọi người một số dữ liệu đáng chú ý trên chuỗi tuần 36.

Bitcoin dự trữ trên các sàn giao dịch tiếp tục tăng

Từ cuối tháng 8 đến những ngày đầu của tháng 9, Bitcoin gia tăng trên các sàn giao dịch phái sinh liên tục tăng lên.

This thing can be used as a account on open the position Long or Short, điều này sẽ làm cho thị trường không tốt trong thời hạn ngắn.

The validation rate of capital gain, here is see a gain history…

Điều đó mang lại một số sự phục hồi về đầu cơ, nhưng cũng tạo ra rủi ro rất cao cho hiện trường.

Mọi người có thể theo dõi tại đây: Bitcoin dự trữ trên các sinh vật giao dịch trên sàn giao dịch

Sự hoàn toàn ngược lại của Ethereum trao đổi dự trữ trên 2 sàn sàn và phái sinh

Dự trữ trên Spot Exchange đã xuống mức thấp nhất trong vòng hơn 2 năm qua. Unknown Unknown Uest đắn, to nhất từ ​​cuối tháng 7 với Xổ 2,6 Triệu ETH được rút ra khỏi Spot.

Trái ngược là dự trữ phái sinh tăng giá với con số gần tương đương nhưng được đẩy lên sớm hơn tính từ điểm đầu tháng 5.

Mọi người có thể theo dõi tại đây:

Số ví địa chỉ giữ hơn 1 BTC liên kết với mức mới ATH

Với trường rơi vào xu hướng giảm trong những tháng vừa qua, số lượng địa chỉ ví nắm giữ hơn 1 BTC đã đạt mốc ATH mới, hiện tại số địa chỉ ví nắm giữ hơn 1 BTC vượt hơn 900000.

Theo aSOPR chỉ báo, trường hiện tại vẫn chưa có xu hướng tăng giá trị dài hạn

Tỷ lệ lợi nhuận Đầu tiên được điều chỉnh là một số dữ liệu được phát triển để theo dõi các khoản thanh toán phí / lỗ trong chuỗi, dữ liệu này cũng có thể xác định xu hướng cả hai.

Chúng tôi nhận thấy điều đó trong thời gian giảm giá, cơ bản chi phí là vùng ngăn cản khi cố gắng quay trở lại khu vực sinh lời. This is made by because of the people start up always find the way Thoát khỏi thị trường nhằm phục vụ cho những lỗ hổng tài khoản của họ.

Loại chuyển động này làm hầu hết các đồng tiền được bán lại với giá trung bình trong thời gian phục hồi trong giai đoạn trung tâm giảm giá. (mũi tên đỏ)

Khi lợi nhuận được ghi nhận mức đáng kể, chúng tôi có thể xác định tất cả các sự cố thoát khỏi xu hướng giảm và trở lại mức cao, điều đó đã xảy ra trong tất cả các chu kỳ trước đó. (mũi tên xanh) ……

Xem chi tiết tại đây: Theo aSOPR chỉ báo, trường hiện tại vẫn chưa có xu hướng tăng giá trị dài hạn

Phần trăm source cung lỗ bằng với sự kiện thiên nga đen năm 2020, nhưng sự thực chưa được tạo ra?

Dựa trên các đường trung bình trong 30 & 90 ngày của tỷ lệ% nguồn cung lỗ (PnL), 30DMA dữ liệu tương đương với sự kiện thiên nga đen đạt 46%. Và thậm chí 90DMA dữ liệu hiện tại là 44%, cao hơn so với thời điểm đó.

Tuy nhiên, với sự giảm nhẹ của 3 chu kỳ trước, chúng ta có thể vẫn phải chờ đợi một vài điểm cuối cùng trước khi có dấu hiệu rõ ràng.

Với tổng quan dữ liệu, giá Bitcoin thấp nhất luôn nằm trong khu vực có tỷ lệ lỗ lên đến 50% trở lên.
– First cycle: 51%
– Chu kỳ thứ hai: 50% -56%
– Chu kỳ thứ ba: 50-57%

Dựa trên giá thực tế của cả bốn kỳ và Phân bổ độ tuổi thực hiện theo UTxO (1 năm – 1,5 năm) của ba kỳ gần nhất, bao gồm cả chu kỳ hiện tại. Chúng tôi xác định rõ ràng buộc ở vùng đáy; tuy nhiên, để xác định thời gian giá BTC ở mức thấp nhất là điều không thể…

Xem chi tiết tại đây: Phần trăm source cung lỗ bằng sự kiện thiên nga đen năm 2020

Tổng kết:

Với những On-Chain thông tin trong tuần qua, theo nhận định của nhóm hiện tại trong thời gian ngắn BTC khó có thể tăng trưởng đều đặn và mạnh mẽ trong tình hình trường hiện tại, cùng với đó trong bối cảnh trường tài chính toàn bộ khó khăn như hiện tại, khi suy giảm tỷ lệ vẫn ở mức cao, không có dấu hiệu giảm và sắp tới là cuộc họp về điều chỉnh lãi suất của Fed thì BTC khó có động lực tăng trưởng trong thời gian ngắn .

Hi vọng qua bài viết của BTA sẽ giúp mọi người có thêm phần bổ sung thông tin và đừng quên tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của BTA nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *