Tuần trên chuỗi dữ liệu thông tin 40 năm 2022

Dựa trên những phân tích, chuỗi dữ liệu thu thập trong tuần 40 (từ 03/10 – 09/10). BTA gửi đến mọi người một số dữ liệu đáng chú ý trong tuần 40 tin tức On-chain.

Mức tích lũy BTC đạt mức cao nhất trong 7 năm

Số lượng Bitcoin hơn 6 tháng tuổi hiện chiếm 74% Cap Realized (thực tế vốn hóa). Lần lượt nó là 70% và 77% ở mức cuối cùng của năm 2019 và 2015.

View Realized-Cap chi tiết tại: Liên kết

Các tổ chức tư vấn đầu tiên vẫn chưa mua lại BTC

Before all, only number Chỉ số cao cấp của Coinbase is a number of good only for the home head of the Hoa Kỳ tool to check the level of mua và bán.

Bitcoin: Chỉ số cao cấp của Coinbase

Mặc dù dữ liệu cho thấy những số lượng nhưng không có sự thay đổi rõ ràng so với tháng 6 trước đó…

Thứ hai, Chỉ số Chỉ số Khối lượng Quỹ giảm giá từ khi đợt bán phá giá vào tháng 6 và không có đặc điểm tín hiệu nào xảy ra…

Bitcoin: Khối lượng quỹ

Nếu giá tăng mà các nhà tư tổ chức không mua trước khi FOMC công bố tỷ giá vào tháng 11, nhiều khả năng sẽ có 1 đợt giảm của trường thị.

BTC big number of being rút ra khỏi các giao dịch trên sàn trong tuần qua

Trong tuần qua, giá BTC đã được điều chỉnh xuống mức nhẹ ~ 19000 đô la, thì có một số lượng lớn BTC được rút ra khỏi sàn. Theo thống kê trong tuần qua từ 03/10 – 09/10, số lượng BTC được rút ra khỏi các giao dịch trên sàn ~ 45850 BTC.

Bitcoin: Exchange Netflow

Lần đầu tiên trong chu kỳ này, nguồn tỷ lệ cung cấp lỗ lên tới 50%

Based on parse, the bottom of the bottom of the period before it always be the rate of the rate of failed, cung cấp từ 50% trở lên.

Hiện chúng tôi đã ghi nhận phần trăm tỷ lệ phần trăm cao nhất là 52% trên ngày hàng dữ liệu, 50,4% trên tuần hàng dữ liệu (7DMA) và 48% trên hàng tháng dữ liệu (30DMA).

Trong quý thứ ba, rõ ràng là Bitcoin đã giữ giá rất chắc chắn trong khi S&P 500, Nasdaq100 hoặc các nơi trú ẩn an toàn truyền thống như trái phiếu và vàng đều giảm mạnh trong quý vừa qua. Liệu có thể kỳ vọng vào một đợt tăng điểm trong ba tháng đến năm hay không, chúng ta cần chờ xem diễn biến kinh tế mô phỏng đi kèm.

Xem chi tiết: Lần đầu tiên trong chu kỳ này, nguồn tỷ lệ cung cấp lỗ lên tới 50%

Giá BTC gần với giá tham gia ước tính của các nhà đầu tư tổ chức Coinbase

Cụ thể giá BTC hiện tại gần với giá tham chiếu tính toán của các tổ chức đầu tư và đang sử dụng các dịch vụ của Coinbase như môi trường, lưu ký… Nếu chúng ta có niềm tin rằng các tổ chức sẽ kết thúc This field is help, this message may only be fit to see a.

Tổng kết

Hiện trường tiên cảnh đang được tác động rất lớn bởi các biến thể về kinh tế vĩ mô và tỷ lệ bình thường vẫn phát ở mức cao, chưa có dấu hiệu suy giảm, thì BTC khó có động lực tăng trưởng mạnh trong thời gian ngắn hạn chế.

Hi vọng qua bài viết của BTA sẽ giúp mọi người có thêm phần bổ sung thông tin và đừng quên tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của BTA nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *