Tỷ phú Bill Ackman ủng hộ cường tráng dự án HNT

Nhà đầu tư phú và nhà quản lý liệt phòng hộ gia đình người Mỹ – Bill Ackman – đã nhắc lại sự ủng hộ của ông đối với tiền điện tử, khẳng định rằng lĩnh vực này “ở đây để tồn tại”.

– Quảng cáo –

Ông cũng ủng hộ mạng helinói rằng token HNT có thể “xây dựng giá trị nội tại theo thời gian”.

Trong một loạt tweet gần đây, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Pershing Square Capital – Bill Ackman – đã đưa ra lập luận rằng Helium là một trong những “dự án tiền điện tử thú vị” với nhiều lợi ích.

Ông tweet: làm thế nào một mã thông báo có thể xây dựng giá trị nội tại theo thời gian. Hai ví dụ có thể giúp giải thích quan điểm của tôi: khí heli đã tạo mạng Wi-Fi toàn cầu xe máy và những người khác sử dụng để theo dõi các thiết bị trên toàn cầu cũng như các mục đích sử dụng khác có lợi khi truy cập.

Ackman đã chỉ ra rằng HNT có “nguồn cung cấp cuối cùng là hữu hạn” và tuyên bố rằng nó có thể tạo ra internal value in the future.

Nhà đầu tư 56 tuổi thừa nhận rằng trước đây ông không phải là người hâm mộ ngành công nghiệp tiền điện tử, ông mô tả nó như một người “phiên bản hiện đại của cơn sốt hoa tulip”.

Tuy nhiên, sau khi xem xét lĩnh vực này, anh ấy đã thay đổi quan điểm của mình và thậm chí đầu tư một số tài sản của mình vào đó.

Ngoài Helium, ông còn sở hữu cổ phần của Tổ chức ORIGYN và có một vị trí trong Goldfinch Finance.

Tổng đầu tư của ông với các dự án tiền điện tử là 2% tài sảnông cũng cảnh báo mọi người không nên xem bất kỳ khuyến nghị nào của ông là lời khuyên của nhà đầu tư.

Với nghiên cứu của mình, ông đã dự đoán rằng “tiền điện tử sẽ ở đây để tồn tại”. Tuy nhiên, ông kết luận rằng tiền điện tử sẽ thực sự phát triển mạnh mẽ khi các cơ quan quản lý toàn cầu áp đặt các quy tắc toàn diện và loại bỏ tội phạm sử dụng loại tài sản này vào các hoạt động phi pháp.


Xem thêm:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *