HLV Park Hang-seo trở lại cùng đội tuyển Việt Nam | Bóng đá trong nước | Thể Thao

Sau hai ngày đi chơi Thái Lan dự cúp Nhà vua, Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã trở lại trực tiếp với huấn luyện viên vào sáng 24-9.

Do vẫn còn quỹ thời gian lên tới 3 ngày để chuẩn bị cho các trận đấu đội tuyển Ấn Độ nên nhà cầm quân Hàn Quốc tiếp tục dành quyền ưu tiên cho việc uốn nắn các cầu thủ trẻ mới lần đầu tiên nhập đội tuyển. Trong khi đó, lực lượng cột trụ như Quang Hải, Quế Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu, Hùng Dũng, Tấn Tài, Tiến Linh… cũng được làm quen và bắt nhịp với những điểm mới trong lối chơi đang được HLV Park Hang-seo xây dựng cho đội tuyển Việt Nam.

Với cách sử dụng nhân sự của HLV Park Hang-seo tại giải giao hữu quốc tế – Hưng Thịnh 2022, không khó dự đoán những gương mặt cột trụ của đội tuyển sẽ góp mặt trở lại ở cuộc đối đầu với đội tuyển Ấn Độ vào ngày 279 to.

HLV Park Hang-seo trở lại cùng đội tuyển Việt Nam ảnh 1Thủ môn Văn Lâm. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Với riêng thủ môn Đặng Văn Lâm, thì có thành tích ấn tượng khi không bị thủng lưới qua 4 trận đấu ở các giải đấu. Trả lời phỏng vấn trước buổi học, thủ thành thuộc biên chế CLB Topenland Bình Định ” ” ‘out’ ” ‘, the style of the body. “Ở độ tuổi của tôi, tôi cảm thấy mình đứng trước cơ hội có phong độ cao nhất của sự nghiệp. Tôi sẽ cố gắng làm sao tận dụng tốt nhất để phục vụ đội tuyển Việt Nam ”, Văn Lâm nói.

Nói về bầu không khí trong đội sau chiến thắng 4-0 trước Singapore và hướng tới màn so tài với Ấn Độ, Đặng Văn Lâm nói: “Trước và sau trận đấu, tôi cảm nhận các cầu thủ đều tự tin, đặc biệt là những gương mặt trẻ. Trong những buổi học gần đây, họ cũng tự tin hơn. Với cá nhân tôi, tôi hy vọng mình sẽ tập trung thật tốt trong 90 phút để giúp đội có một kết quả ưng ý ”.

CAO TƯỜNG

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *