UAG ra mắt loạt ốp lưng cho iPhone 14 mới

Urban Armor Gear (UAG) vừa ra mắt loạt ảnh chống lưng cho iPhone 14, 14 Plus, 14 Pro và 14 Pro Max với thiết kế hiện đại, khả năng chống tối đa khi có thể bảo vệ thiết bị rơi ở độ cao hơn 7m .

UAG ra mắt loạt ốp lưng cho iPhone 14, 14 Plus, 14 Pro và 14 Pro Max với thiết kế hiện đại mới, thu gọn và đẹp mắt hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ chuẩn của quân đội. New subcribe với nhiều kiểu khác nhau với thiết kế phù hợp với sở thích của bất kỳ ai, nhưng chúng tôi has the generalh is the overcted security up to Eleved Construction Formula of UAG, tạm dịch là nâng cao cấu trúc công thức. This design for the standard back up MIL-STD 810G 516.6 và có thể bảo vệ thiết bị ở độ phân giải 25 foot (khoảng 7.6m).

Dòng Monarch và Monarch Pro sẽ có hầm thiết kế đến mức tối đa bảo vệ khả năng. This line standard MIL-STD 810G 516.6 with the system protection year are doing handmade with Khung chống và đập siêu nhẹ, lõi chống va đập, tấm polycarbonate, phần cứng bằng kim loại hợp kim và bao quanh bằng cao su chống va đập.

We have been create with cao cấp vật liệu như sợi carbon và da, add on that is kMagSafe tương thích tích hợp năng lượng trên Monarch Pro và Monarch Pro Kevlar. This backline line, hợp tác thêm grip UAG Traction, viền camera đã được nâng lên để cải thiện khả năng bảo vệ ống kính, cAnotation the super sensor when the press, khung PC + TPU và thiết kế các lục giác bên trong để tăng khả năng hấp thụ khi va chạm.

Trình phát YouTube

Còn lại dòng UAG Civilian, Lucent và Metropolis, đây là ba dòng ốp lưng bảo vệ từ độ cao 4,8-6m khi rơi. Dòng lưng này thiết kế hầm hố hơn và đơn giản hơn, nhưng vẫn sẽ có chứng nhận MIL-STD 810G 516.6, cầm nắm, màn hình bảo vệ, MagSafe tương thích,… cùng nhiều thứ khác.

UAG còn ra mắt dòng Plyo, dòng dán trong suốt với vỏ and core soft chống va đập, cSoft Angle and not ôm sát để chống va đập cùng với tổng hợp cấu trúc nhẹ nhàng đến độ cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhẹ khi sử dụng. Suất dòng cũng có button to trải nghiệm xúc giác tốt, thêm michống mờ and has been testing in the environment environment, standard MIL-STD 810G 516,6 nữa.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *