What are doing the STEPN?

– Quảng cáo –

What are doing the STEPN?

Những tác động của tiền điện tử mùa đông như tiếp tục ảnh hưởng đến các dự án trên thị trường, trong đó các nhà đầu tư chuyển sang kiếm tiền.

STEPN Project on Solana system sinh cho phép người dùng kiếm tiền khi chuyển, đã cho tiếng vang lớn vào tháng 3 khi cho phép người dùng mua NFT có thể được sử dụng trong thế giới thực. Dự án có hai token, Green Satoshi Token (GST) và Green Metaverse Token (GMT), cả hai đều giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại.

GMT giá biểu đồ
GMT – token chính của dự án đang giảm giá mạnh

What are doing the STEPN?

– Quảng cáo –

Có nhiều báo cáo khá tiêu cực về STEPN, một số trong đó là dự án sẽ sa thải hơn 100 nhân viên, những người hầu hết là MODS và đại sứ.

Nguồn tin từ Colin Wu cho biết “Số lượng nhân viên làm việc cho STEPN đã làm giảm giá trị trong một đợt sa thải, sắp tới sẽ có nhiều người hơn ra đi, đây sẽ là tin tức không có lợi cho STEPN vì nó sẽ làm giảm bớt đầu tư tiền vào dự án ”.

Colin Wu cũng tiết lộ rằng một số nâng cấp cho dự án đã bị hoãn lại.

Tuy nhiên, STEPN đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này và nói rằng họ không trang bị bất kỳ nhân viên nào của mình.

Trả lời với Decrypt, STEPN đại diện cho biết “các báo cáo gần đây về chúng tôi là không chính xác, chúng tôi chỉ chia tay với các MODS tình nguyện không hoạt động”, đồng thời nói rằng công ty đang tuyển dụng cho nhiều sắp xếp vị trí trong dự án.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *