Việt Kiều tại châu Âu và sự kiện lớn trong ngành làm đẹp 2022

Thứ Sáu, ngày 30/09/2022 16:00 PM (GMT + 7)

Vào ngày 11/09/2022 vừa qua, sự kiện đại hội đồng làm đẹp Châu Âu đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Berlin (Thủ đô cộng hòa bang Đức) với sự tham gia đông đảo của những chuyên gia đầu ngành. từ Đức, Anh, Thụy Điển, Phần Lan, Hà Lan, Thụy Sỹ…


Đây là sự kiện làm đẹp có quy mô lớn của người Việt tại châu Âu với quy tụ 26 bậc thầy chuyên về Nails, Lashes, PMU cùng với sự góp mặt của hơn 160 khách hàng tham dự từ 11 quốc gia trong ngành như: Đức, Anh, Thụy Điển, Phần Lan, Hà Lan, Thụy Sĩ, Nauy, Balan, Iceland, Ukraine, … Sự kiện đã tạo ra tiếng vang lớn đồng thời mở ra một sân chơi mới, tràn đầy hứng khởi cho cộng đồng đồng người Việt tại châu Âu nói riêng và làm đẹp châu Âu nói chung sau thời gian lắng xuống vì bệnh Covid-19. Trong tương lai chắc chắn sẽ có thêm những sân chơi mới bổ ích để cộng đồng người Việt trau dồi, nâng cao tay nghề và tự tin định vị trên bản đồ làm đẹp quốc tế.

Việt Kiều tại châu Âu và sự kiện lớn trong ngành làm đẹp 2022 - 1

Toàn cảnh đại hội diễn ra

Người Việt Nam có vốn liếng, tỉ lệ, bàn tay tài hoa cộng với sự chuyên nghiệp, chịu khó. Do vậy, nhiều salon lớn tại Mỹ và Châu Âu do người Việt làm chủ. Đồng thời không Việt kiều sinh sống ở hải ngoại cũng làm việc và lấy ít thành công trong lĩnh vực này.

Với sứ mệnh cùng gắn kết, phát triển ngành làm đẹp tại Châu Âu nói chung cũng như cộng đồng người Việt nói riêng, đại hội lần này còn tô điểm những giá trị của ngành làm đẹp như: giúp mọi người tự tin hơn, mọi nơi có thể cái tôi của người nghệ thuật làm đẹp, đôi khi là cả một nghệ thuật ẩn giấu sau.

Mỗi thành viên tham gia tại đại hội sẽ có cơ hội được nghe những kiến ​​thức, kinh nghiệm bổ sung từ các Thạc sĩ trong ngành Nails – Lash – PMU trên thế giới như: Master Hậu Đoàn, Master Trần Nam, Master Huế Ngô, Master Hoa Nguyen, Master Vân Nguyễn, Master Tatian… Kết hợp với màn hình diễn ngay tại chương trình để mọi người cùng nhau trao đổi, học hỏi các kiến ​​thức tiên tiến về ngành Nails – Mi – Phun xăm.

Việt Kiều tại châu Âu và sự kiện lớn trong ngành làm đẹp 2022 - 2

Master Ly Trần thực hiện kỹ thuật Lash-lift trên sample

Bên cạnh đó, người tham gia được cấp giấy chứng nhận tham dự sự kiện, được gỡ trao đổi cùng thần tượng, có cơ hội nhận học bổng từ các nhà tài trợ, được giới thiệu, quảng bá hình ảnh cá nhân và doanh nghiệp… Đây là một sân chơi được tạo ra để hỗ trợ cộng đồng người Việt đang làm việc trong ngành làm đẹp tại châu Âu, giúp họ nâng cao tay nghề, cập nhật xu hướng, phục vụ khách hàng tốt hơn và thu nhập cao hơn trong tương lai.

Việt Kiều tại châu Âu và sự kiện lớn trong ngành làm đẹp 2022 - 3

Ban tổ chức, master and toàn bộ khách mời chụp ảnh lưu trữ

Với kế hoạch định kỳ mỗi năm một lần, đại hội hẹn quay lại với quy mô lớn hơn, nội dung hấp dẫn hơn. Sự kiện đóng lại nhưng dư âm sẽ kéo dài rất lâu trong tâm trí của tất cả mọi người.

Xem sau thành công của Đại hội ngành làm đẹp Châu Âu 2022 là ban tổ chức vừa “có tâm” vừa “có tầm” – Master Soa Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chị luôn ấp ủ dự án chức năng một sự kiện lớn để giao lưu, học hỏi cùng các chuyên gia trong ngành và tạo điều kiện để gắn bó cùng cộng đồng người Việt tại đây.

Việt Kiều tại châu Âu và sự kiện lớn trong ngành làm đẹp 2022 - 4

Master Soa Nguyễn – Người sáng lập CEO chuỗi thẩm mỹ viện & học viện Soa Lashes Beauty – Đơn vị tổ chức sự kiện

Set chân to châu Âu với hai bàn tay trắng, nhưng với ý chí quyết tâm, kiên trì với tính năng “yêu cái đẹp” của người phụ nữ, Master Soa Nguyễn đã khởi động nghiệp vụ bằng một phòng nối mi nhỏ tại căn hộ chính cô ấy đang ở. Chỉ một thời gian ngắn, nhờ sự chỉ và bàn tay tài hoa, thương hiệu Soa Lashes ngày càng được khách hàng biết đến rộng rãi và đến nay đã trở thành một trong những thương hiệu làm đẹp hàng đầu với 2 trang khang trang tọa lạc tại những con phố đắc địa nhất tại trung tâm Berlin. Để lan tỏa niềm đam mê cống hiến cho ngành làm đẹp và từ chính sự thành công của bản thân, Master Soa Nguyễn luôn mong muốn truyền cảm hứng cho những người Kiều bào tại châu Âu và hỗ trợ để họ có một nghề nghiệp vững chắc, tạo thu nhập ổn định trong tương lai.

Việt Kiều tại châu Âu và sự kiện lớn trong ngành làm đẹp 2022 - 5

Master Soa Nguyễn cùng các thành viên học tập của mình

Chia sẻ về sự việc thành công của Đại hội đồng ngay lần đầu tổ chức, chị Bạch bạch: “Lúc mới lên kế hoạch, tôi có hơi lo liệu nó đã diễn ra thành công và được nhận từ mọi người. Khá nhiều lo lắng, áp lực, đặc biệt là khi mình chuẩn bị khai trương cơ sở mới. Thế nhưng mọi người vất vả qua đi, mọi người đều cố gắng trả lời. Sự kiện công việc cho mình quên hết mọi sự mệt mỏi. Lần đầu tổ chức sự kiện lớn, liên kết và quy tụ rất đông khách hàng, không cần tránh áp lực, nhưng cũng giúp mình rút ra rất nhiều kinh nghiệm để tổ chức những sự kiện tiếp theo có nội dung hấp dẫn hơn, giá cả hơn và chắc chắn sẽ thành công hơn nữa. ”

Link dưới đây diễn ra toàn bộ sự kiện, độc giả có thể tham khảo tại đây.

Nguồn: https: //tcdulichtphcm.vn/giai-tri/viet-kieu-tai-chau-au-va-su-kien-lon-trong-nganh-lam-dep-2022 -…

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *