Xu hướng ứng dụng công nghệ AI trong ngành nha khoa thẩm mỹ

Bảng chỉnh sửa công nghệ trong, dự án đồ họa bằng AI được bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải dự đoán sẽ là những tương lai của nhà khoa học thẩm mỹ.

Trong talkshow Nguy Cơ phát sóng ngày 29/9 tới, người hướng dẫn Thái Vân Linh sẽ cùng trò chuyện với Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải – Founder & CEO Công ty Cổ phần AI – Smile về những xu hướng của ngành nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam also on the world.

Người đứng đầu AI – Đặc biệt Smile nhấn mạnh đến công việc sẽ có nhiều tác động đến lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI). “Với phương pháp chỉnh sửa bằng khay trong, ta có nhiều tập dữ liệu lớn, dùng AI để thiết lập kết quả của các trường hợp bệnh. Còn lại các trường hợp bắt buộc phải có tham gia và chỉ định từ bác sĩ “, ông Nguyễn Ngọc Hải nhấn mạnh.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải - Founder & CEO Công ty Cổ phần AI - Smile.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải – Founder & CEO Công ty Cổ phần AI – Smile (bên phải) trò chuyện cùng người dẫn Thái Vân Linh tại talkshow Nguy Cơ.

Phương pháp tiến trình trong suốt được coi là bước mới của ngành thẩm mỹ viện nhờ vào sự thuận lợi và tiết kiệm thời gian tại phòng khám. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải cho biết, với bài viết trong suốt thời gian này có thể điều chỉnh các trường hợp rất phức tạp, cho thấy nhiều điểm ưu tiên phương pháp mắc cài trước đây.

“Những người mắc cài đặt thường có ảnh hưởng rất nhiều trong đời sống sinh hoạt, kim loại còn có nguy cơ bong tróc khi đi du lịch xa … Vì vậy, công nghệ chỉnh sửa phải chuyển hướng, tìm ra giải pháp để hạn chế sự cố và ứng dụng nghệ thuật nhiều hơn. Tôi lựa chọn phát triển công nghệ răng rắc tại Việt Nam vì nghĩ ra đây là hướng đi phù hợp, ứng dụng tốt hơn và mang đến sự thay đổi cho bệnh nhân từng ngày “, bác sĩ nhấn mạnh.

Dựa trên trí tuệ nhân tạo, chuyên sâu các phần mềm sẽ lập tiến trình và vạch rõ điều chỉnh sơ đồ ngay từ ban đầu cho từng ca điều trị, từ đầu ban định vị cho đến vị trí mong muốn. Với kết quả điều trị được thiết lập trước hình ảnh 3D, cả bác sĩ, kỹ thuật viên và người điều khiển đều nhìn thấy sự thay đổi vị trí của từng khay.

Vị bác sĩ cũng cho biết, các nhà sửa chữa công nghệ được áp dụng tại Việt Nam đều thừa hưởng từ bộ nghệ thuật tiến bộ trên thế giới. Tuy nhiên, khi áp dụng trong nước, công nghệ sẽ được chọn lọc, bài hát ứng dụng cùng các phương pháp lâm sàng để phù hợp với điều kiện, nhu cầu của khách hàng Việt Nam.

Với góc nhìn từ một nha sĩ giàu kinh nghiệm cũng như người đứng đầu một doanh nghiệp đang ứng dụng nhiều công nghệ trong việc chỉnh sửa, những chia sẻ của ông Nguyễn Ngọc Hải tại talkshow Nguy Cơ will cung cấp hàng loạt thông tin có giá trị về xu hướng điều khiển lâm sàng cũng như kinh doanh nha khoa tại Việt Nam. Độc giả quan tâm có thể theo dõi số phát sóng vào ngày 29/9 trên VnExpress.

Phạm An

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *