zkSync cập nhật những thay đổi trong Roadmap

zkSync – giải pháp mở rộng Lớp 2 cho Ethereum đã có những bản cập nhật đáng chú ý trong Lộ trình sắp tới của mình.

Vào cuối tháng 10, zkSync đã khai triển bản thử nghiệm “Baby Alpha” cho mainnet 2.0, vì đây là giai đoạn thử nghiệm nên việc tiếp cận sẽ chỉ dành cho các nhà phát triển nội bộ Matter Labs.

– Quảng cáo –

Tuy nhiên với những thay đổi mới nhất, các giai đoạn tiếp theo Fair Onboarding Alpha và Full Launch Alpha sẽ có sự thay đổi.

Theo đó, đội ngũ kỳ vọng kỳ vọng cuộc kiểm tra bảo mật của mình sẽ hoàn tất trước tháng 1 năm 2023. Sau khi giải quyết mọi vấn đề quan trọng và có mức độ ưu tiên cao, zkSync sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo là Fair Onboarding Alpha vào quý 1 năm 2023 (dự kiến ​​trước đó cuối năm 2022) dành cho các nhà phát triển của các dự án bên trong hệ sinh thái cận kề zkSync và Full Launch Alpha vào quý 2 năm 2023 dành cho tất cả người dùng .

Dự án Lớp 2 đang gây sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử trong thời gian vừa phải, sau đó lạc quan Thì Arbitrum, Starknet và zkSync được nhiều người mong chờ sẽ ra mắt token trong thời gian tới.

Theo thống kê từ L2EAT, các dự án Lớp 2 hàng đầu như Arbitrum và Optimism hiện đang chiếm hơn 80% tổng số TVL của các giải pháp Lớp 2 trên Ethereum. Do đó, khoảng thời gian dành cho zkSync trong khoảng thời gian sắp tới là không nhỏ.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *