1 ứng dụng trên hệ thống sinh thái Lens Protocol đạt 100000 người hoạt động

Phaver, 1 nền tảng xã hội phi tập trung Share to Earn được xây dựng trên hệ thống sinh thái Lens Protocol chính thức đạt 100000 người hoạt động.

Phaver là một mạng xã hội phi tập trung Chia sẻ để kiếm tiền trên điện thoại được ví như Twitter được xây dựng trên Giao thức ống kính.

– Quảng cáo –

Với con số 100000 người hoạt động, Phaver chính là nền tảng thu hút người dùng nhất trong tất cả các dự án trên hệ sinh thái ngày càng lớn của Lens Protocol. Có thể nói đây là con số đáng mơ ước của nhiều dự án trên thị trường hiện tại trong giai đoạn xu hướng giảm kéo dài của thị trường.

Với Phaver, người dùng có thể chia sẻ nội dung yêu thích của họ, có thể là một blog, tweet, suy nghĩ thú vị hoặc một sản phẩm,… và sẽ nhận được phần thưởng bằng mã thông báo trong Phaver DAO sắp tới.

Xem thêm: Hướng dẫn trải nghiệm Lens Protocol để có cơ hội nhận Airdrop

Phaver đặt mục tiêu trở thành 1 ứng dụng tương lai của mạng xã hội phi tập trung trong những năm tới, cung cấp cho hàng Tỷ lệ người dùng có quyền truy cập vào nền tảng xã hội nền và mang lại cho họ quyền sở hữu và những phần thưởng xứng đáng với những nội dung mà họ sáng tạo.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *