Animoca công bố quỹ Metaverse trị giá 2 tỷ đô la

Theo đồng sáng lập và chủ tịch điều hành Yat Siu, những người chơi trò chơi blockchain có trụ sở tại Hồng Kông, Animoca Brands đã sẵn sàng tung ra một khoản ký quỹ trị giá 2 tỷ đô la, được đặt tên là “Thủ đô Animoca”to đầu tư vào các metaverse project.

– Quảng cáo –

Các quỹ sẽ đầu tư không phân biệt quốc gia, khu vực. Bạn tin rằng Animoca Capital sẽ chứng tỏ là một người hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư Web3.

Vị giám đốc điều hành tiết lộ rằng hẹn hò metaverse sắp ra mắt, sẽ bắt đầu đầu tư vào năm 2023, tập trung vào quyền sở hữu kỹ thuật số, đồng thời cũng tìm cách tiếp cận các công ty Web3.

Giám đốc điều hành của Animoca, trong một tuyên bố, cho biết,

“Mục tiêu dài hạn đối với chúng tôi là tạo ra một thế giới mà tất cả chúng tôi đều có quyền sở hữu kỹ thuật số. Tôi hy vọng rằng điều này cũng sẽ giúp thúc đẩy tài sản kỹ thuật số được công nhận giống như tài sản vật chất trong hệ thống pháp luật.”

Animoca Brands được biết đến là một trong những nhà đầu tư nổi bật nhất vào NFT, trò chơi blockchain và các công ty tập trung vào metaverse.

Vào tháng 9, công ty đã thông báo huy động được 110 triệu đô la trong vòng cấp vốn do Temasek, Boyu Capital và GGV Capital dẫn đầu.

Danh mục đầu tư của Animoca có hơn 380 khoản đầu tư, bao gồm Colossal, Axie Infinity, OpenSea, Dapper Labs (NBA Top Shot), Alien Worlds và Star Atlas, cùng các khoản đầu tư khác.


Xem thêm:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *