Bác sĩ cảnh báo không muốn mũi lệch sau khi nâng, tuyệt đối không làm điều này 5 hành động

Ngày này, nâng mũi là hình thức làm đẹp đang “làm mưa làm gió” bởi chúng tôi dễ dàng thực hiện, hiệu quả rõ ràng sau khi làm. Hay hơn nữa, mũi là linh hồn của mặt quỷ, chủ sở hữu chiếc mũi thanh tú sẽ giúp toàn bộ sắc đẹp được hài hòa và sang trọng hơn.

Tuy nhiên, Thạc sĩ, bác sĩ CKII Cao Ngọc Duy (Phó trưởng khoa Khoa học Hàm mặt – Thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang) cảnh báo rằng, một trong những nguyên tắc khiến bạn phải chứng nhận biến sau khi chỉnh sửa Đó là mũi bạn đã giải quyết vấn đề sai cách.

Nâng mũi, bác sĩ Cao Ngọc Duy, bệnh viện thẩm mỹ

Việc quản lý sau hậu trường là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến kiểu mũi tên mới có thành chuẩn biểu mẫu và ổn định lâu dài hay không.

Thạc sĩ, bác sĩ CKII Cao Ngọc Duy đã từng khắc phục tình trạng mũi sai cách, dẫn đến tình trạng mũi lệch hoặc viêm, lộ sóng, mũi đỏ … Điều đó không chỉ làm cho chị ấy em mất thời gian quản lý nghỉ dưỡng mà còn bất tiện trong sinh hoạt, vô ngại giao tiếp, chịu chi không nhỏ về kinh tế …

Bác sĩ CKII Cao Ngọc Duy khuyến cáo mọi người nên tránh làm 5 hành động sau khi nâng mũi.

1. Sờ nắn mũi, vận động mạnh

Sau khi nâng, thoái toàn bộ phần không thích hợp mà cần một khoảng thời gian, nó sẽ rất dễ thương. Do đó, em không thể nắn được tuyệt đối và tránh tối đa việc va chạm mạnh vào toàn bộ kiểu dáng.

2.Giúp xuống

Vừa nâng mũi xong bạn tuyệt đối không nghiêng được vì nó dễ gây rớt xuống hoặc cuốn theo kiểu mũi tên. Thay vào đó bạn nên ngủ và kê cao đầu, mũi có bảo vệ trong suốt quá trình ngủ.

Nâng mũi, bác sĩ Cao Ngọc Duy, bệnh viện thẩm mỹ

3. Thuốc sử dụng tiện ích

Rất nhiều bạn có thói quen khi gặp vấn đề về sức khỏe là ra hiệu thuốc để mua thuốc. Tuy nhiên, đối với người sau khi làm thẩm mỹ vùng mũi tên là vô cùng cấm kỵ vì nó có thể ảnh hưởng đến quá trình phục hồi vùng mũi tên. Tốt nhất mọi người nên hỏi ý kiến ​​của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc.

4. Sử dụng đồ uống, thức ăn không tốt cho quá trình lành vết thương

Những món quà tặng như thịt gà, rau muống, đồ nếp… hay những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, đồ cay nóng là nhóm bạn cần kiêng hoàn toàn trong 1 tháng sau nâng mũi.

Nâng mũi, bác sĩ Cao Ngọc Duy, bệnh viện thẩm mỹ

5. Not trễ hẹn hò hẹn

Vì công việc bận rộn hoặc vì điều đó mà có nhiều người không khám theo lịch hẹn. Điều này làm cho các bác sĩ khó lòng có thể biết được trạng thái của các mũi bạn đã ổn định hay chưa. Vì vậy, hãy tuân theo đúng thủ thuật của bác sĩ.

Thạc sĩ, bác sĩ CKII Cao Ngọc Duy cũng đề nghị, nếu bạn muốn ca dịch thuật nâng mũi thành công, cũng như giữ lại chiếc áo đẹp “bất chấp thời gian”, thì chị em cần phải tìm thật kỹ về kiểu mũi, chất nâng mũi, cơ sở thực hiện cũng như các bác sĩ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

Hiện nay trên trường có rất nhiều mũi tên kỹ thuật, cũng như các mũi khác nhau vô số kiểu. Chính vì vậy, bạn cần hiểu rõ đặc điểm mặt mình để xác định hướng mũi tên phù hợp nhất. Khi có hình dung ban đầu, bạn hãy chia sẻ với bác sĩ để được tư vấn thêm về kết quả sau cùng.

Tay nghề của bác sĩ cùng điều kiện giải quyết tại cơ sở quyết định 50% tỷ lệ thành công của ca nâng mũi. Do vậy, bạn phải sáng suốt tìm hiểu trước những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được nhiều bệnh nhân khác đánh giá cao. Ngoài ra, cũng có bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp bạn có kiểu mũi đẹp và an toàn. If not secure 2 problem this problem, thì kết quả khó lường.

Nâng mũi, bác sĩ Cao Ngọc Duy, bệnh viện thẩm mỹ

Trước khi tiến hành thuật toán, bạn cần nắm rõ tiền sử dụng bệnh của mình và khai báo thành thật với bác sĩ. Vì vậy, bác sĩ sẽ tiên liệu được trước những rủi ro, từ đó đưa ra phương pháp phù hợp với cơ sở của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng phải duy trì chế độ ăn uống và luyện tập, nghỉ phù hợp để hạn chế những rủi ro trong quá trình nâng cấp.

Xem thêm

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *