Bí quyết làm đẹp da đơn giản nhất: hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng có gì khác nhau?

Ngày này, chúng tôi tìm hiểu về các làn da của mình nhiều hơn bao giờ hết cùng với một loạt các sản phẩm set up a life. Nhưng sự phát triển này quá nhanh có thể khiến bạn choáng ngợp trong quá trình tìm kiếm một quyết định đúng đắn của công việc thiết lập. Đâu là bí quyết làm đẹp da với những đơn giản nhất?

Ngày hàng hóa chế độ

If you have once buy the full serum of the type, kem dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết and kem dưỡng da để rồi rơi vào trạng thái quá tải về da quy trình, thì hướng dẫn này là dành cho bạn. Please make all the second direction and information. Đừng giám sát ảnh bởi một thiết bị chế độ da dài tới 10 bước mà hãy chia nhỏ các bước và thực hiện chúng theo từng ngày, từng tuần và từng tháng.

1. Làm sạch từng đêm

Da của bạn có thể ổn định nếu bỏ qua bước tẩy trang vào buổi sáng, hoặc lau qua bằng nước tẩy trang (còn gọi là micellar). Nhưng khi nói đến việc bạn xử lý sự cố da vào buổi tối, việc làm sạch lớp trang điểm, kem chống nắngbụi bẩn, dầu và vi khuẩn bám đầy trong lỗ chân lông is the start up.

Làm sạch mặt là bước đầu và cũng là bước quan trọng nhất (Ảnh: Internet)
Làm sạch mặt là bước đầu và cũng là bước quan trọng nhất (Ảnh: Internet)

David Lortscher – bác sĩ da liễu hội đồng chứng nhận và là người sáng lập Curology, ủng hộ nước tẩy trang micellar: “Nó làm sạch, loại bỏ lớp trang điểm và dưỡng ẩm trong một bước bằng cách sử dụng các tiểu phân tử – micelles – bụi bẩn và dầu ra ngoài làn da của bạn. ” Tiếp theo bước đó với sữa rửa mặt nhẹ nhàng.

Nếu bạn muốn làm sạch hai lần (không có nước micellar), hãy sử dụng chất tẩy rửa gốc dầu để phá lớp trang điểm và kem chống nắng, sau đó là chất tẩy rửa tạo bọt. Nếu bạn không chịu được sữa rửa mặt tạo bọt, hãy sử dụng sản phẩm nhẹ nhàng không tạo bọt. This is a way to but super nhẹ nhàng để làm sạch mọi thứ trên da mà không cần tẩy trang.

2. Use kem chống nắng hàng ngày

Vâng, tất cả chúng ta đều đã nghe thấy những lời cảnh báo về công việc bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời nhưng vẫn từ bỏ việc sử dụng kem chống nắng vì không thích cảm giác, mặt nặng – nhưng tác hại của ánh sáng mặt trời mặt trời vượt xa cả làn da rám nắng: bức xạ tia cực tím gây ảnh hưởng đến quá trình lão hóa, viêm nhiễm và ung thư da.

Bôi kem chống nắng để bảo vệ da (Ảnh: Internet)
Bôi kem chống nắng để bảo vệ da (Ảnh: Internet)

Bác sĩ Lortscher ước tính tác hại từ tia cực tím là nguyên nhân gây ra “tới 80% quá trình lão hóa da” và khuyến nghị sử dụng SPF 30 tối thiểu để bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB hàng ngày.

Use kem chống nắng. Ngay cả khi kem dưỡng ẩm hoặc trang điểm hàng ngày của bạn có chỉ số SPF, hãy nhớ rằng chỉ số SPF dựa trên lượng kem chống nắng nhiều hơn mọi người nghĩ – chính xác là 2 miligam (mg) trên mỗi centimet ( cm) vuông da. Trung bình là 1/4 muỗng cà phê.

You don’t add only SPF: Hãy nhớ rằng ngay cả khi bạn đang sử dụng nhiều sản phẩm có SPF, bạn không thể “cộng” lại SPF với nhau. You must be sure that a in the products with SPF by 30.

3. Bỏ qua các bước dưỡng da không cần thiết

Do not feel like you must make all the every day of the day. Thay vào đó, hãy tập trung vào những gì bạn cần. Da bạn cần một loại kem dưỡng ẩm để chống lại tình trạng khô da? Hay is da lost water? Bạn đang sử dụng đơn thuốc bôi da hàng ngày?

Sẵn sàng bỏ qua bất cứ bước nào mà bạn cảm thấy không cần thiết (Ảnh: Internet)
Sẵn sàng bỏ qua bất cứ bước nào mà bạn cảm thấy không cần thiết (Ảnh: Internet)

Nhu cầu về da của bạn có thể thay đổi mật khẩu làm khí hậu, mùa, thời tiết và tuổi tác. If you form to the a day ẩm ướt và cảm thấy không cần thiết đến việc thoa kem dưỡng ẩm thông thường, hãy bỏ qua nó! Đừng cảm thấy như bạn phải làm cùng một công việc mỗi ngày – da chế độ của bạn, nên thư giãn và linh hoạt theo trạng thái của bạn.

Thói quen tốt nhất là công việc mà bạn có thể tuân theo. Sau khi bạn nắm được cơ sở kiến ​​thức, bạn có thể xây dựng một hệ thống thiết bị riêng hoặc thêm các bước và sản phẩm nếu bạn cảm thấy thích.

Bạn có thể chỉnh sửa làn da vào mùa đông của mình bằng mặt nạ ngủ, làm dịu làn da mùa hè với mặt nạ cấp nước hoặc đơn giản là dài trên làn da vừa được làm nếu bạn không làm has a quachectrình soi da nhiều bước.

Tuần lễ hàng hóa chế độ

1. Tế bào chết một cách vừa phải

Không phải ai cũng cần tẩy tế bào chết cho da, nhưng ngay cả khi tẩy da chết thường xuyên, các lớp da chết vẫn có thể tích tụ trên bề mặt, lớp da bạn trở nên thô ráp, thô ráp hoặc chết màu. Tẩy tế bào chết mỗi một lần có thể giúp các tuần lễ của bạn trông thấy màng, tươi sáng và giảm thiểu khả năng tắc nghẽn lỗ chân lông.

Bào bào chết giải thoát tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn (Ảnh: Internet)
Bào bào chết giải thoát tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn (Ảnh: Internet)

Tế bào chết có các nguyên liệu hoặc nhọn có thể gây ra các dấu vết nhỏ trên da. Bác sĩ Lortscher giải thích rằng việc chà xát cũng có thể làm cho trạng thái trở nên trầm trọng hơn vì “ma sát từ việc xát mạnh sẽ gây phản ứng. This make da is being size on the application, khó chịu nổi nhiều người hơn. ”

Thay vì tẩy tế bào chết bằng tẩy tế bào chết, hãy xem xét một sản phẩm tẩy tế bào chết, chẳng hạn như AHA hoặc BHA. Những chất hóa học này được đánh giá là làm chết sự dư thừa và nhẹ nhàng loại bỏ chúng.

Hàng ngày hoặc hàng tuần. Một số sản phẩm tẩy da chết hóa học AHA / BHA được thiết kế để sử dụng hàng ngày. Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm tẩy da chết hàng ngày, bạn có thể tránh tẩy da chết nồng độ cao hơn mỗi tuần một lần, vì da của bạn vốn đã cảm hóa hơn.

2. Loại bỏ tình trạng bít lỗ chân lông

Kiểm tra trạng thái lỗ chân lông của bạn qua các biểu hiện trên da: Mũi của bạn có đầy đầu đen và sợi bã không? Mặc dù vậy, bạn không nên cố gắng tự lấy chúng ra, nhưng lỗ chân lông bị tắc nghẽn sẽ gây khó khăn và tệ nhất là có thể gây ra sự cố.

Đầu đen xuất hiện lỗ chân lông bít tắc (Ảnh: Internet)
Đầu đen xuất hiện lỗ chân lông bít tắc (Ảnh: Internet)

Mặt nạ thanh lọc mặt, không hạn chế như làm từ đất sét hoặc than, hoặc mát-xa bằng dầu nhẹ nhàng có thể giúp lỗ thông tắc nghẽn và giảm thiểu việc xuất hiện lỗ chân lông.

Thiết lập chế độ, da hàng tháng

1. Kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm

Từ mặt nạ đến huyết thanh, bạn có thể không sử dụng hết sản phẩm trước khi chúng hết hạn. Mỗi tháng một lần, hãy kiểm tra ngày hết hạn của các sản phẩm mà bạn xem có sản phẩm nào sắp hết hạn hay không.

Cẩn thận lưu ý đến hạn sử dụng mỹ phẩm của bạn (Ảnh: Internet)
Cẩn thận lưu ý đến hạn sử dụng mỹ phẩm của bạn (Ảnh: Internet)

Mặc dù độ ẩm trong môi trường có thể khiến bạn bỏ qua các loại kem dưỡng ẩm, nhưng sản phẩm vẫn còn sau hạn sử dụng không có nghĩa là nó vẫn còn tốt để sử dụng – đặc biệt nếu đó là sản phẩm mà bạn sử dụng ngón tay hand to direct use. This method have to give the vi khuẩn hoặc chất gây ô vào, cho phép chúng tôi phát triển mạnh mẽ trong sản phẩm của bạn. Cân nhắc loại bỏ các sản phẩm này sau sáu tháng.

2. Tự kiểm tra da

Bác sĩ da liễu Lortscher Bạn nên tự kiểm tra hàng tháng để xác định bất kỳ điểm nào có thể cần đến ý kiến ​​của bác sĩ da liễu. Học cách tự kiểm tra kỹ lưỡng để phát hiện ung thư da từ Học viện Đa liễu Hoa Kỳ.

Các bước thiết lập nên được thực hiện bởi chuyên gia

1. Tẩy da chết học

Tẩy da chết học hàng ngày là một chuyện, nhưng tẩy da chết toàn thân bằng hóa chất không phải là điều bạn nên thử tại nhà. Bạn có biết rằng axit glycolic, một trong những chất tẩy tế bào chết axit alpha-hydroxy được sử dụng phổ biến nhất, gây tăng cảm với ánh sáng có thể kéo dài đến một tuần.

Nén da chết hóa độ cao và toàn thân nên được thực hiện bởi bác sĩ da liễu (Ảnh: Internet)
Nén da chết hóa độ cao và toàn thân nên được thực hiện bởi bác sĩ da liễu (Ảnh: Internet)

Cân nhắc nồng độ cao và nguy cơ thương mại tăng lên khi tẩy da chết bằng hóa chất, tốt nhất nên thực hiện tẩy da chết tại văn phòng của chuyên gia có thể hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa và phòng sau tẩy da chết .

2. Nặn

Tất cả chúng ta đều có thể trải qua – bạn thức dậy vào buổi sáng trước một sự kiện lớn và bạn thấy một cục nổi tiếng.

Đừng bao giờ tự động nặn tại nhà (Ảnh: Internet)
Đừng bao giờ tự động nặn tại nhà (Ảnh: Internet)

You can do not be up that it ngay lập tức nặn cục nặn. Nhưng đừng làm vậy! Please come to meet you do a will will be your liễu để tìm kiếm một phương pháp an toàn hơn. Bác sĩ da liễu thường sử dụng các loại thuốc để làm mát nhân viên và làm nó biến mất trong khoảng 36 giờ.

Những cái đầu đen và cái đầu trắng để xuất hiện bên dưới lớp trang điểm có thể nhìn thấy chín muồi để làm sạch. Nhưng hãy kiềm chế bản thân để thực hiện một biện pháp làm sạch chuẩn mực! Làm sạch tốt nhất nên được thực hiện bởi một người có chuyên môn.

3. da tin nhắn và điều khiển

Khi tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề quan trọng về da bằng các sản phẩm không liệt kê và các biện pháp khắc phục phổ biến, tự động chẩn đoán và điều khiển bằng phương pháp tự làm có thể khiến bạn hài lòng. Tối nhất, bạn có thể thực hiện làm hỏng da của mình.

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu để có biện pháp làm đẹp một cách tối ưu nhất (Ảnh: Internet)
Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu để có biện pháp làm đẹp một cách tối ưu nhất (Ảnh: Internet)

Bác sĩ da liễu Lortscher nói: “Trong trường hợp trứng cá nhẹ, thuốc không kê đơn giống với điều trị phương pháp của bác sĩ thẩm mỹ có thể là đủ, nhưng đối với loại viêm nhiều hơn hoặc không phản ứng tốt với thuốc, thuốc theo thường được định nghĩa và chỉ có thể lấy từ bác sĩ da liễu hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế được cấp phép khác. ”

Theo dõi làn da và lắng nghe làn da của bạn, hãy xây dựng một hệ thống chế độ mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

Một số bài viết mà bạn có thể quan tâm:

Cảm ơn bạn đã đọc bài. Hãy theo dõi BlogAnChoi để luôn cập nhật những thông tin làm đẹp mới nhất nhé!

Xem thêm

Tìm kiếm lưu ý để các chàng có làn da đẹp

Ngày nay, làm đẹp không còn dành riêng cho các bạn gái. Các chàng cũng có nhu cầu làm đẹp để tự tin hơn. Hôm nay, Bloganchoi sẽ gợi ý một số việc cần làm để bạn nam có một làn da đẹp, trẻ đẹp.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *