BONE tăng 10% trong 7 ngày qua, đây là lý do tại sao

Một phần lớn của ngành công nghiệp đã bị ảnh hưởng bởi thị trường kéo dài. Tuy nhiên, ứng dụng không bị ảnh hưởng bởi điều này.

Giá trị ngày càng giảm của tài sản tiền điện tử không ngăn chặn các nền tảng nổi tiếng hợp nhất của chúng tôi. BONE, một người chơi nhỏ trong hệ thống sinh thái Shiba Inu, đã thể hiện rất tốt.

– Quảng cáo –

Người hâm mộ và nhà đầu tư của Shiba Inu (SHIB) đang hồi hộp chờ đợi sự ra mắt của mạng lớp 2 của dự án, Shibarium.

Do sự chậm trễ trong quá trình phát triển, công việc ra mắt đã bị trì hoãn so với ngày phát hành quý 3 ban đầu. Tuy nhiên, nhóm đã chắc chắn với người dùng rằng Shibarium sẽ sẵn sàng vào cuối năm 2022.

Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn xảy ra như kế hoạch.

Theo new new data from CoinMarketCap, BONE đã tăng 10% trong bối cảnh thị trường hỗn loạn giữa bảy ngày qua. BONE cũng tăng 13,1% trong 14 ngày qua, theo Coingecko.

BONE, message code con of Shiba trong , sẽ rất quan trọng trong layer 2 sắp tới. Nhóm đã tiết lộ rằng những người xác thực lớp 2 của SHIB sẽ sử dụng BONE.

Để sử dụng 20 triệu BONE còn lại cho các trình xác nhận Shibarium, việc đúc BONE đã bị dừng ở mức 230 triệu (trái với kế hoạch ban đầu là 250 triệu).

Sự ra mắt của Shibarium là một điều rất được chờ đợi và mong chờ. Shibarium sẽ giúp giảm chi phí giao dịch đồng thời tăng tốc độ giao dịch.

Shibarium, sau khi được tung ra, cũng sẽ giúp tăng tỷ lệ bí mật bằng cách gửi thêm SHIB vào các ví đã chết.

Tuy nhiên, không có ngày cụ thể nào được nhóm công bố cho việc ra mắt Shibarium.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *