BXH những bộ anime được fan hâm mộ thế giới xem nhiều tuần qua, ‘ngôi vương’ vẫn chưa bị lung lay

This chính là bảng xếp hạng những bộ anime được fan hâm mộ trên khắp thế giới xem nhiều tuần vừa qua. Hãy cùng MGN.vn xem đó là những bộ anime nào nhé.

Xếp hạng bảng của các bộ phim hoạt hình được fan xem nhiều nhất trong tuần vừa qua xuất hiện chính thức. Hãy cùng MGN.vn xem đó là những bộ anime nào nhé. This only is the following variable name in the last week, for. Cho should meFan hãy xem this xếp hạng bảng như một gợi ý cho các phim hoạt hình nên xem thôi nhé.

5.Overlord IV

Overlord IV đã tuột dốc không phanh với tuần trước trong anime xếp hạng

Overlord IV đã tuột xuống không phanh với tuần trước. In this time of the week before, Overlord IV vẫn được ‘ngồi’ trên thứ hai của bảng xếp hạng. This as Overlord IV đã mất đi nguồn vốn phong độ có của mình. If do not have an something to this week, thì anime Overlord IV chắc chắn sẽ bị ‘đá vỡ’ khỏi top 5 sau tuần.

4. cuộc gọi của đêm

Call of the Night đang dần dần được người hâm mộ đón nhận

Bộ anime lấy chủ đề về tình yêu giữa người với người và ma cà rồng đã thăng hoa một cách chóng mặt. For the before week, then Cuộc gọi của đêm vẫn chỉ xếp hạng 6 của những bộ anime được xem nhiều nhất. This is a certificate of that fan on the world, note to the type phim hoạt hình tình cảm khá nhiều.

3.Vermeil bằng vàng

Vereil in Gold đã ngược dòng một cách thức mục trong bảng xếp hạng các anime được xem nhiều nhất

Cannot said anime Vermeil in Gold đã thực hiện một cú lội ngược dòng tổng hợp các khoản mục. Vì this day in before, Vermeill bằng vàng is not only top 5 mà is not just the top 10.

XEM THÊM: BXH top 10 anime nổi bật nhất tuần vừa qua (1/8 – 7/8): Uncle From Another World ‘bay màu’ vì đặc biệt

2. con gái của mẹ kế của tôi là người yêu cũ của tôi

.My Stepmom's Daughter Is My Ex đã xuất hiện tại vị trí thứ hai của bảng xếp hạng anime sau nhiều tuần sóng gió

Bộ anime có tiêu đề khá khó hiểu này đã ‘làm mưa làm gió’ trong thời gian vừa qua. Vì trong 3 tuần trở lại đây My Stepmom’s Daughter Is My Ex not time rời khỏi top 5 của những bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất. And at this week, the phim hoạt hình this is the current output at the second location to standard for the main style of …

1.Lycoris Recoil

This chính là lần thứ 5 mà Lycoris Recoil chiếm giữ vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng những bộ anime được xem nhiều nhất

Từ khi xếp hạng bảng xếp hạng của những bộ phim hoạt hình mùa hè của năm 2022 đã xuất hiện, thì đây chính là lần thứ 5 mà Lycoris Recoil giữ vị trí đầu bảng danh sách. Nhờ vào những pha hành động, hài kịch và tâm lý nên Lycoris Recoil vẫn là một chướng ngại vật khó khăn đối với những bộ phim hoạt hình other people see more than.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *